Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Tuyển dụng nhà phân phối khẩu trang Uy tín – Chất lượng cao

Tuyển dụng nhà phân phối khẩu trang Uy tín – Chất lượng cao

Trong tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động hiện nay, việc bạn sử dụng khẩu trang dần trở thành vật bất ly thân đối với người dân Việt Nam. Do đó, việc lựa chọn các khẩu trang do nhà phân phối khẩu trang chất lượng cũng rất được quan tâm.

Thông tin chi tiết tạikhẩu trang giá rẻ

khẩu trang Thảo Ngọc, với thời gian hình thành lâu năm, chúng tôi luôn quyết tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cố gắng để đưa ra những mẫu khẩu trang mới, phù hợp với nhu cầu của thị trường nhưng vẫn đảm bảo được mục đích ban đầu của khẩu trang đó chính là bảo vệ sức khỏe người dùng.

khẩu trang 4 lớp

Bên cạnh việc sản xuất khẩu trang thông thường, nhà phân phối khẩu trang Thảo Ngọc cũng cung cấp những loại khẩu trang được in màu đáng yêu, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Các bạn cùng tham khảo một số hình anh về khẩu trẩu trang 4 lớp in màu nhé.

Khẩu trang lính hợp thời trang được các bạn trẻ rất ưa chuộng

Khẩu trang màu đen đậm cá tính

 khẩu trang 3 lớp

Khẩu trang 3 lớp là lựa chọn thích hợp hơn cho những bạn thích loại khẩu trang mỏng, nhưng vẫn đủ để bảo vệ sức khỏe người dung. Bên cạnh đó khẩu trang 3 lớp cũng có rất nhiều màu sắc, mẫu mã, phù hợp cho nhiều người khác nhau.

Bên cạnh đó, Nhà phân phối khẩu trang Thảo Ngọc có một đội ngũ đại lý chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành để cung cấp khẩu trang sỉ lẻ cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khẩu trang Thảo Ngọc luôn đồng hành cùng cuộc sống của bạn, khẩu trang hiện nay không chỉ là vật dụng để bảo vệ sức khỏe bạn, mà còn là một phụ kiện đáng yêu dành cho tất cả mọi người, từ phụ nữ, nam giới đến trẻ em, người già.

Xem thêm thông tin các loại khẩu trang:  khẩu trang medicare nhiều loại

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp phân phối khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây,…

Thông tin sản phẩm

1) Thành Phần

– Dây thun

– Vải  không ngấm

2) Chỉ tiêu ngoại quan:

– Khẩu trang có 3 nếp gấp song song nhau.

– Màu sắc: Tím (có thể làm màu khác theo yêu cầu)

– Kích thước:

• Chiều dài: 17,5 cm (± 0,5 cm)

• Chiều rộng: 9,5 cm (± 0,5 cm)

3) Tính năng:

– Ngăn chặn bụi xâm nhập…..

– Dây đeo là loại thun có tính năng đàn hồi tốt, không dị ứng.

– Nẹp mũi bằng nhựa giữ cố định khẩu trang.

4) Qui cách đóng gói:

– Khẩu trang đóng gói 50 cái/1 hộp.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *