Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Tìm đại lý kinh doanh và phân phối khẩu trang Thảo Ngọc trên toàn quốc

Tìm đại lý kinh doanh và phân phối khẩu trang Thảo Ngọc trên toàn quốc

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, vì vậy chúng tôi rất mong được hợp tác với các công ty, đại lý có tâm huyết kinh doanh các loại khẩu trang. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đặt mẫu miễn phí, chính sách chiết khấu và bảo hành tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thông tin chi tiết: khẩu trang 3 lớp một màu

Bạn sẽ có được gì khi trở thành nhà phân phối khẩu trang Thảo Ngọc

Với cơ sở vật chất hiện nay của chúng tôi đủ năng lực cung ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường khẩu trang tại Việt Nam. Chúng tôi muốn tìm các đại lý để mở rộng thị trường tiêu thụ khẩu trang toàn miền bắc và khu vực các tỉnh phía nam và phát triển các thương hiệu.

Mật độ dân số ngày càng tăng, xe cộ lưu thông trong thành phố ngày càng nhiều, khí thải từ các nhà máy xí nghiệp…tạo ra một môi trường ô nhiễm nặng nề. Đa số người thành phố hiện nay đã bắt đầu tạo cho mình 1 thói quen đó là đeo khẩu trang. Nhưng liệu những chiếc khẩu trang thông thường này có thực sự phát huy tác dụng?

Công ty Thảo Ngọc không ngừng tìm kiếm các đối tác nước ngoài chuyên cung cấp giấy lọc kháng khuẩn, nhập khẩu và phân phối cho các công ty sản xuất khẩu trang hàng đầu tại Việt Nam cùng với quy trình sản xuất khép công nghệ hiện đại cao tạo ra những sản phẩm khẩu trang đạt chuẩn an toàn có khả năng lọc tới 99% các loại vi khuẩn, các loại hạt bụi nhỏ với công dụng của khẩu trang đặc chủng của ngành y tế giúp người tiêu dùng có thể tận hưởng nguồn không khí trong lành.

Tận dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chúng tôi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực sản xuất khẩu trang đúng chuẩn để cung cấp cho các nhà thuốc uy tín, cung cấp giá sỉ đến các đại lý khẩu trang trên toàn quốc.

Xem thêm: khẩu trang các loại

Trong kho chúng tôi luôn dự trữ hàng với số lượng lớn, luôn dành những ưu đãi đặc biệt với những khách hàng mua với số lượng lớn để tối đa lợi nhuận kinh doanh của Quý khách.

Được hợp tác và góp phần vào sự thành công của Quý công ty là vinh hạnh của chúng tôi.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *