Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Sự thật về lời chào “say goodbye” khẩu trang vải, mà bạn cần biết

Sự thật về lời chào “say goodbye” khẩu trang vải, mà bạn cần biết

Tại sao phải giả từ chiếc khẩu trang vải – tất cả đều có lý do của nó cả các bạn à.Hiện nay môi trường đầy bụi bẩn và khói bụi ô nhiễm, cả nắng nóng – Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều người ra đường luôn luôn trang bị cho mình như một Ninja thực thụ, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Xem chi tiết tạinhà phân phối khẩu trang

Chiếc khẩu trang đã quá quen thuộc trong đời sống chúng ta, mọi lúc mọi nơi đều thấy. Trên thị trường khẩu trang đa dạng ngày nay giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khẩu trang hơn, nào là khẩu trang vải, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang 1 lớp, 2 lớp,.. và có cả khẩu trang 4 lớp cao cấp.

Sự thật về khẩu trang vải

Trong đó, có một sự cạnh tranh không hề nhỏ giữa khẩu trang và khẩu trang vải. Mặc dù nhiều người đã biết được khả năng lọc bụi của khẩu trang vải kém hơn so với khẩu trang y và họ đã chọn  cách chuyển sang sử dụng khẩu trang. Nhưng một số vẫn duy trì sử dụng khẩu trang vải, cũng như còn khá nhiều người chủ quan, chưa biết được sự thật về khẩu trang vải.

Khẩu trang lọc bụi như thế nào?

Thông qua các thí nghiệm chứng minh, hiệu quả lọc bụi của các loại khẩu trang phụ thuộc chủ yếu vào kích thước bụi hay vi khuẩn mà nó có thể cản được, kích thước lọc được càng nhỏ thì tác dụng của khẩu trang càng lớn. Vậy có thể thấy được rằng khả năng lọc bụi của khẩu trang phụ thuộc vào chất liệu làm khẩu trang và số lớp lọc của nó.

khẩu trang 4 lớp cao cấp

Việc phản tác dụng khi sử dụng khẩu trang vải

Ngoài khả năng lọc bụi kém, khẩu trang vải còn có nguy cơ tác dụng phụ ngược lại đối với người đeo vì việc mang đi mang lại nhiều lần. Thử nghĩ xem một lần sử dụng khẩu trang thì mồ hôi, hơi thở dính vào khẩu trang tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Và những lần tiếp theo , chúng ta lại sử dụng lại chiếc khẩu trang ấy , điều này chẳng khác nào đưa ngược vi khuẩn vào cơ thể chúng ta thay vì bạn đang ra sức chống lại chúng.

 

khẩu trang 4 lớp cao cấp

Nói đến đây thôi, hẳn các bạn cũng đã hiểu được phần nào hiệu quả bảo vệ của chiếc khẩu trang  vải kém đến nhường nào. Hãy một lần thôi, một lần suy nghĩ về nó và suy nghĩ về bản thân mình, sau đó bạn hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

khẩu trang 4 lớp cao cấp

 

Để bảo vệ sức khỏe được tốt hơn, khẩu trang 4 lớp cao cấp đã được ra đời nhằm thay thế cho thói quen sử dụng khẩu trang vải từ xa xưa.

khẩu trang 3 lớp vừa giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn, mà hiện nay còn được cải tiến về chất lượng cũng như màu sắc trông sinh động, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như cảm giác không buồn tẻ khi chỉ mang khẩu trang có một màu như lúc trước.

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *