Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Sử dụng và bảo quản khẩu trang như thế nào hợp lý cho sức khỏe

Sử dụng và bảo quản khẩu trang như thế nào hợp lý cho sức khỏe

Mùa hè là thời gian mà các loại bệnh về da, đường hô hấp,.. được dịp “hoành hành”. Lúc này khẩu trang thành vật bất ly thân vì ngoài tác dụng che nắng, khẩu trang vẫn được biết đến như hàng rào ngăn cản khói bụi, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Xem thêm chi tiết tại: khẩu trang 4 lớp cao cấp

Khẩu trang là phương tiện phòng chống dịch bệnh hữu hiệu, nhưng chỉ khi bạn sử dụng đúng cách.Tuy nhiên nếu lựa chọn cùng sử dụng khẩu trang sai cách, không những khẩu trang chẳng bảo vệ bạn mà còn khiến cơ thể dễ mắc bệnh hơn đấy!

Chọn khẩu trang như thế nào là đúng

Dù bạn lựa chọn loại khẩu trang vải, khẩu trang hay khẩu trang hoạt tính, bạn đều nên tuân thủ các nguyên tác sau:

Cách sử dụng khẩu trang

Việc dùng khẩu trang không chỉ đơn giản là đeo lên mặt, sau đó hoàn toàn yên tâm vì cho rằng mình đã có hàng rào “bất khả xâm phạm”. Thực tế khẩu trang thường mất tác dụng vì những thói quen thường gặp ít ai ngờ, do đó khi đeo khẩu trang bạn nên lưu ý:

Bảo quản khẩu trang

Ngoài việc lựa chọn và đeo khẩu trang đúng cách, việc giặt giũ khẩu trang cũng quan trọng không kém. Hãy nhớ khẩu trang giúp “hứng” toàn bộ bụi bặm và mầm bệnh cho bạn, do đó mặt ngoài khẩu trang là một “ổ vi trùng” mà nếu không vệ sinh kĩ, sẽ dễ lây bệnh cho bạn lẫn người xung quanh.

Xem thêm thông tin: khẩu trang giá rẻ toàn quốc

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *