Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Sẽ như thế nào nếu không phân biệt được khẩu trang chất lượng

Sẽ như thế nào nếu không phân biệt được khẩu trang chất lượng

Khẩu trang đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Theo khảo sát, các loại khẩu trang này có nguồn gốc xuất phát từ hai nguồn chính là nhập khẩu và sản xuất trong nước. Nếu khẩu trang chất lượng tốt thì không nói làm gì nhưng khẩu trang chất lượng kém, xuất xứ không rõ ràng sẽ là một mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe của con người.

Xem thêm thông tin: Khẩu trang medicare

Cách phân biệt và chọn mua khẩu trang hàng thật, chất lượng tốt

Một trong những bệnh do đeo khẩu trang không đúng loại và mất an toàn đó chính là những bệnh về đường hô hấp. Nhìn hình thức bề ngoài, các loại khẩu trang nhập khẩu hay sản xuất trong nước thì khá giống nhau. Bằng mắt thường thì khó mà phân biệt được đâu là khẩu trang chuẩn và đâu là khẩu trang giả.

Nhiều người đôi khi mua khẩu trang sẽ dựa vào cảm tính. Vậy để giúp mọi người phân biệt được đâu là khẩu trang tốt, đâu là khẩu trang kém chất lượng, hôm nay khẩu trang Thảo Ngọc xin mách nhỏ bạn cách phân biết và lựa chọn các loại khẩu y tến 3 lớp diệt khuẩn an toàn như sau:

Bước 1 : Lựa chọn loại khẩu trang 3 lớp diệt khuẩn mà mình muốn mua.

Bước 2 : Rạch lớp ngoài cùng của khẩu trang .

Bước 3 : Lấy tay cầm lớp ở giữa của khẩu trang kéo thật mạnh nếu là khẩu trang tốt lớp ở giữa sẽ không bị rách và dai vì được làm bằng vải kháng khuẩn hoặc giấy kháng khuẩn, còn khẩu trang kém chất lượng lớp ở giữa bị rách ngay khi kéo thì lớp đó là giấy vệ sinh hay lớp giấy rẻ tiền không có tác dụng diệt khuẩn.


Như bạn thấy đấy chỉ cần với 3 bước đơn giản là bạn có thể lựa chọn được chiếc khẩu trang an toàn cho bản thân và gia đình mình rồi. Các bệnh liên quan tới vấn đề hô hấp như: hen suyễn, viêm mũi họng, thường cũng có nguy cơ xuất phát từ việc lựa chọn khẩu trang để đeo chưa đúng cách, đúng chủng loại.

Hy vọng rằng với những chia sẻ nhỏ của chúng tôi có thể góp phần nhỏ giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Xem ngay: Khẩu trang Thảo Ngọc, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây,…

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *