Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Quy trình sử dụng khẩu trang đúng cách chuẩn không cần chỉnh

Quy trình sử dụng khẩu trang đúng cách chuẩn không cần chỉnh

khẩu trang, hay còn gọi là khẩu trang, là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp.

Xem thêm thông tin: khẩu trang 3 lớp một màu

khẩu trang 3 lớp nhiều màu có ba tác dụng chính là năn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt. Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.

1, Quy trình đeo khẩu trang chuẩn không cần chỉnh

Bước 1: Rút chiếc khẩu trang trong hộp ra và kiểm tra kỹ lưỡng về hình dáng bên ngoài. Nếu bạn phát hiện nó bị lỗi rách hãy hở các mép lập tức loại bỏ ngay không nên sử dụng.

quy trình đeo khẩu trang đúng cách

Bước 2: Xác minh chính xác canh trên hay dưới và bề mặt bên ngoài hay bên trong của chiếc khẩu trang. Các nhà sản xuất khác nhau có thể có các loại mặt nạ khác nhau. Các phần của mặt khẩu trang với thanh kim loại mềm dễ uốn cong là bề mặt được sử dụng ở phía trên. Bề mặt nào có màu nhỉnh hơn của khẩu trang sẽ là bề mặt tiếp xúc bên ngoài, trong khi phía mặt màu nhạt hơn là phần tiếp xúc với khuôn mặt của người sử dụng.

Bước 3: Chiếc khẩu trang có quai đeo tai hai bên, bạn hãy chắc rằng các dây quai được nằm chắc chắn sau vành tai của bạn.

Bước 4: Chỉnh sửa lại thanh kim loại, miết kỹ để chiếc khẩu trang ôm sát khuôn mặt bạn.

Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa và chắc chắn là phần cạnh dưới của chiếc khẩu trang che kín phần miệng và cằm của bạn.

Bước 6: Tránh tháo gỡ khẩu trang nhiều lần khi đang tiếp xúc với khói bụi bẩn.

2, Lưu ý khi sử dụng khẩu trang bảo vệ sức khỏe

– khẩu trang chỉ được sử dụng một lần duy nhất, không được tái sử dụng vì đã chứa nhiều vi khuẩn trong lần sử dụng trước đó.

– Rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước sạch trước khi chạm vào chiếc khẩu trang. Nếu xà phòng và nước sạch không có sẵn hãy sử dụng một chất tẩy rửa tay khác như cồn hay dung dịch vệ sinh đôi tay.

– Nếu sử dụng khẩu trang bằng chất liệu vải nên giặt sạch mỗi ngày sau khi sử dụng và phơi thật khô ráo.

– Khẩu trang sau khi sử dụng xong nên bỏ vào thùng rác.

Xem các khẩu trang khác: khẩu trang medicare

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây,…

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *