Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Những ước mơ triệu đô mang tên không khí sạch của Sài Gòn

Những ước mơ triệu đô mang tên không khí sạch của Sài Gòn

Với những áp lực về công việc, cơm, áo, gạo, tiền…. đã lùi lại sau lưng, thì người Sài Gòn chỉ có một ước mơ duy nhất: Sáng dậy được hít căng lồng ngực bầu không khí thanh khiết thấm đẫm sương mai, được nghe tiếng gió xào xạc trong tán cây, được nghe tiếng chim hót lít chích.

1, Ô nhiễm không khí tại Sài gòn ngày càng trở nên nghiêm trọng

Có thể bạn quan tâm: khẩu trang 4 lớp cao cấp

Có chuyên gia từng cảnh báo: Nếu tình trạng này tiếp tục tiếp diễn, không lâu nữa người dân Sài Gòn sẽ phải đeo mặt nạ chống độc khi ra đường như dân Bắc Kinh. Theo báo cáo chất lượng không khí do liên minh năng lượng bền vững Việt Nam vừa công bố, thì trong năm 2016 TP.HCM có 175 ngày không khí bị ô nhiễm ở mức báo động so với tiêu chuẩn của Tổ Chức Y tế Thế giới.

Cũng theo báo cáo này lượng bụi mịn nguy hiểm PM2.5 của TP.HCM là 28,3 Mg/m3 (gấp 3 lần cho phép của WHO).Thành phần chủ yếu trong không khí của TP.HCM là các chất ô nhiễm, kim loại nặng như: thủy ngân, chì, benzene…

Không khí ô nhiễm báo động nên khẩu trang trở thành vật bất ly thân của người dân ở thành phố này. khẩu trang chỉ có tác dụng ngăn chặn các hạt bụi có kích thước lớn hơn 2,5 mg. Còn các chất độc như thuỷ ngân hay chì thì khẩu trang không ngăn được. Nếu hít phải những chất này lâu ngày sẽ gây ra tác hại cụ thể như: viêm phổi, ung thư phổi, viêm họng…

Vì thế người dân Sài Gòn rất thèm những không gian sống xanh đúng nghĩa, đó phải là nơi mà hơi thở của máy lạnh được nhường chỗ cho gió trời, tiếng còi xe inh ỏi được nhường cho tiếng chim hót và màu xám của bê tông được thay bằng màu xanh của hoa lá.

2, Bạn có biết lợi ích của khẩu trang?

  • Giúp lưu thông khí huyết và đẹp da: do khả năng vừa bức xạ tia hồng ngoại vừa sản sinh trường điện từ
  • Vệ sinh an toàn: do chỉ dùng 1 lần
  • Gọn nhẹ và tiện lợi trong giao tiếp nói chuyện vì mỏng
  • Lọc bỏ các tác nhân gây bệnh có kích thước từ 1-10 micrômét
  • Không thấm dịch tiết từ người khác bắn vào mặt: do bệnh nhân ho/hắt hơi mà bạn không kịp che miệng
  • Bảo vệ lá phổi trước khí độc hại như khói thuốc lá, hóa chất bay hơi…

Khẩu trang Medicare kháng khuẩn là một trong những dụng cụ có thể giúp ích cho bạn phần nào trong môi trường có nhiều ảnh hưởng đến chiều sâu sức khỏe của chúng ta.

3, Những ưu điểm từ khẩu trang Medicare kháng khuẩn

  • Có thể lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi cao hơn các loại khẩu trang thông thường hơn 90%.
  • Ngăn chặn được việc lây lan các mầm bệnh từ người này qua người khác thông qua không khí xung quanh.
  • Được làm từ chất liệu vải không dệt PP có tính kháng khuẩn cao, không thấm nước giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho bạn.
  • Tránh bệnh truyền nhiễm một cách tối ưu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp phân phối khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây,…

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *