Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Màu sắc khẩu trang bạn đang đeo có thật sự mang lại may mắn không?

Màu sắc khẩu trang bạn đang đeo có thật sự mang lại may mắn không?

Việc mang khẩu trang hàng ngày ra đường đã là thói quen của nhiều người để phòng tránh sự ô nhiễm của đô thị. Nhưng bên cạnh tác dụng bảo vệ sức khỏe thì màu sắc khẩu trang bạn đeo cũng có thể đem lại sự may mắn cho bạn nếu lựa chọn đúng.

Mời bạn xem thêm thông tinkhẩu trang giá rẻ

Theo phong thủy việc chọn màu sắc phù hợp với sở thích tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Chính Sự kết hợp hài hòa này sẽ đem lại vận lộc cho người mang.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. 

  • Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn. Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). 

​Gợi ý : khẩu trang màu trắng, vàng.

  • Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Và nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc). 

​​​​Gợi ý: Khẩu trang màu xanh, lục.

  • Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). 

​Gợi ý: Khẩu trang màu xanh dương, đen

  • Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). 

​Gợi ý : khẩu trang màu hồng, tím

  • Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). 

​Gợi ý: khẩu trang màu vàng, cam

Hãy thay đổi màu sắc khẩu trang ngay hôm nay. Tự tạo cho mình sự may mắn tạm biệt vận xui để hoàn thành một ngày làm việc đầy hứng khởi bạn nhé!!

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *