Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Khi nào thì bạn nên dùng khẩu trang để khám hoặc thăm bệnh

Khi nào thì bạn nên dùng khẩu trang để khám hoặc thăm bệnh

Khẩu trang ngày nay đóng một vai trò tất yếu trong cuộc sống của chúng ta  không những có tác dụng chống khói bụi bên ngoài, chống các tia bức xạ nhiệt có hại  mà còn ngăn ngừa các vi khuẩn lây bệnh, các dịch bệnh thông qua đường hô hấp.

Xem thông tin chi tiết tại: khẩu trang 4 lớp cao cấp

Những loại vi khuẩn virus thường sống trong môi trường ẩm ướt và lây lan rất nhanh ví dụ như ở các khu vực  bệnh viện. Nếu chúng ta vào bệnh viện không mang khẩu trang thì các loại vi khuẩn, virus, mầm bệnh từ những bệnh nhân dễ dàng tấn công vào cơ thể và làm cho sức khỏe chúng ta dần dần yếu đi.

Một số bệnh dễ lây lan trong môi trường bệnh viện

Viêm phổi: là bệnh thường gặp, thể hiện tình trạng viêm nhu mô phổi do tác nhân gây bệnh phần lớn là vi khuẩn. Triệu chứng điển hình là sốt cao, lạnh run, ho khạc đờm mủ và đau ngực.

Lao phổi: là tình trạng nhiễm trùng phế quản, nhu mô phổi, gây ra bởi vi khuẩn lao. Bệnh lây lan qua đường không khí vì phải hít khuẩn lao do bệnh nhân lao ho khạc ra.

Viêm phế quản: là một bệnh hô hấp trong đó màng nhầy trong đoạn phế quản phổi bị viêm, khi màng bị kích thích nở ra và phát triển dày hơn, thu hẹp hơn hặc tắt đường hô hấp nhỏ trong phổi dẫn đến tình trạng ho có thể kèm theo đờm và hiện tượng khó thở.

Hen phế quản: có một số triệu chứng như: khó thở, nặng ngực tái đi tái lại nhiều lần hay gặp về đêm khuya, nữa đêm về sáng.

Để tránh đi các bệnh nguy hiểm trên bạn chọn khẩu trang nào khi đến bệnh viện?

Khẩu trang kháng khuẩn Thảo Ngọc là một trong những dụng cụ có thể giúp ích cho bạn phần nào trong môi trường có nhiều ảnh hưởng đến chiều sâu sức khỏe của chúng ta.

Những ưu điểm từ khẩu trang Medicare kháng khuẩn Thảo Ngọc:

Có thể lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi cao hơn các loại khẩu trang thông thường hơn 90%.

Ngăn chặn được việc lây lan các mầm bệnh từ người này qua người khác thông qua không khí xung quanh.

Được làm từ chất liệu vải không dệt PP có tính kháng khuẩn cao, không thấm nước giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho bạn.

Tránh bệnh truyền nhiễm một cách tối ưu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *