Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Khí độc hại tại Tp.HCM đang tăng cao

Khí độc hại tại Tp.HCM đang tăng cao

Số liệu đo đạc từ Trung tâm Quan trắc và phân tích môi trường TP.HCM cho thấy trong sáu tháng đầu năm 2015, nồng độ khí độc hại CO (cacbon mônoxit) trong bầu không khí TP.HCM rất đáng báo động khi đã vượt qua con số đo được năm 2014.

Xem thông tin chi tiết: khẩu trang medicare chất lương

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của con người như thế nào

Hiện trạng và diễn biến nói trên, có liên quan thiết thân với chất lượng cuộc sống hằng ngày của người dân, được các nhà chuyên môn về môi trường đánh giá qua chuỗi số liệu đo đạc nồng độ các chất ô nhiễm độc hại liên tục từ năm 2010 cho đến nửa đầu năm 2015.

Ở góc độ cảm quan của những cư dân sinh sống tại TP.HCM, chị Đặng Thị Luận (cán bộ của một cơ quan nhà nước ở TP) cho biết hiếm khi có được cảm giác hít thở không khí trong lành mỗi khi ra đường.

Với chị và nhiều người thân của mình, chiếc khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân trong nhiều năm nay.

Chị Luận kể bây giờ mỗi lần đi làm về không dám chạy đến ôm con mà phải “ôm” nhà tắm trước vì khói bụi ám vào người.

Chị cho rằng nuôi con bây giờ cực hơn, phần nào cũng do không khí ô nhiễm nên trẻ con dễ bị bệnh về hô hấp. Nhà nào trong hẻm sâu thì đỡ bụi bẩn một chút, còn nằm sát các trục đường lớn thì tha hồ lau, rửa khói bụi.

Không chỉ chị Luận, rất nhiều người dân mỗi khi ra đường, chiếc khẩu trang bịt kín mặt mũi đã trở thành người bạn đường không thể thiếu.

Họ luôn hi vọng “người bạn” này ngăn được phần nào khói bụi độc hại chui vào cơ thể ẩn nấp, ngấm ngầm hoành hành trong đó.

Xem chi tiết: phân phối khẩu trang giá rẻ, uy tín toàn quốc

Khác hẳn với nhiều thành phố trên thế giới, ở các đô thị lớn của Việt Nam, khả năng của đông đảo người dân chỉ có thể đi lại bằng xe máy và phải luôn sống chung với ùn tắc giao thông, nên khi chất lượng không khí chưa được cải thiện thì chuyện hít thở khói bụi độc hại hằng ngày thật sự là một vấn nạn đối với sức khỏe cộng đồng.

Nhiều người dân được hỏi ý kiến đều cho biết với tình trạng khói bụi hiện nay, việc đi lại trên nhiều tuyến đường ở TP như xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1, khu vực bến xe An Sương, bến xe Miền Tây… đã trở thành nỗi sợ hãi đối với họ.

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây.

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *