Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Khi bạn bị nghiện trà sữa nhưng bản thân vẫn muốn chống khói bụi

Khi bạn bị nghiện trà sữa nhưng bản thân vẫn muốn chống khói bụi

Ý tưởng sáng tạo của cô gái đeo khẩu trang “everywhere” khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Nhiều bình luận vui rằng có lẽ cô bạn quá sợ mùi hoa sữa nên đã quyết tâm không hé mũi ra một tí nào, dù là cần ăn uống hay trò chuyện. Bất ngờ hơn nữa là nhan sắc “không phải dạng vừa đâu” của cô nàng đằng sau lớp khẩu trang ấy.

Xem bí quyết khi mang khẩu trangkhẩu trang cao cấp

Có một loại nghiện, gọi là nghiện đeo khẩu trang. Là thực đấy các bạn ạ. Cứ ra đường 3 bước lại tìm khẩu trang để đeo. Đeo khẩu trang khi nói chuyện, khi mua sắm, đứng giữa đám đông. Thói quen này hình thành một cách khá tự nhiên vì muốn giữ vệ sinh hô hấp hay đơn giản là, sợ người khác nhìn thấy mụn hay khuyết điểm trên mặt, nên đeo khẩu trang để che đi và… quen luôn!

Ý tưởng sáng tạo và nhan sắc đời thực của của cô nàng xinh gái

Mới đây, dân mạng đã chia sẻ nhiệt tình bức ảnh của một cô gái đeo khẩu trang “everywhere” như thế. Đến khi cô bạn cầm cốc trà sữa trên tay và muốn thưởng thức nó, cô ấy cũng không buồn cởi “đồ bảo hộ” ra nên quyết định xé một đường nhỏ trên khẩu trang để thưởng thức theo kiểu chẳng giống ai.

Có ai đã thử uống trà sữa theo cách này chưa?

Ý tưởng sáng tạo của cô gái đeo khẩu trang “everywhere” khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Nhiều bình luận vui rằng có lẽ cô bạn quá sợ mùi hoa sữa nên đã quyết tâm không hé mũi ra một tí nào, dù là cần ăn uống hay trò chuyện.

Dù đã che chắn gương mặt khá kỹ song nhiều người nhận ra cô bạn khá xinh. Một số bạn nam mong muốn có được “thông tin” của cô gái này để khám phá nhan sắc giấu sau tấm khẩu trang.

 

Bức ảnh của nữ sinh đeo khẩu trang uống trà sữa được cư dân mạng truyền tay nhau trên mạng một cách chóng mặt. Trong hình, một cô gái tay cầm cốc trà sữa, trên miệng vẫn đeo chiếc khẩu trang nhưng rạch ra một chút để luồn ống hút vào gây ấn tượng cho nhiều người.

Một số thông tin và hình ảnh của Nguyễn Thu Trang

Thông tin cô bạn nhanh chóng được tìm thấy. Đó là Nguyễn Thu Trang (sinh năm 2000, tại Hà Nội). Trang đang là học sinh tại trường THPT Lý Thái Tổ. Hiện Facebook cá nhân của Trang có hơn 17.000 lượt theo dõi. Đúng như phán đoán của dân mạng, Trang có gương mặt khá xinh xắn và gu ăn mặc ổn, đậm phong cách Hàn Quốc.

Thu Trang khá xinh xắn khi bở lớp khẩu trang.

Khi cô nàng tháo bỏ lớp khẩu trang

Xinh thế này nhưng cứ thích đeo khẩu trang thôi.

Trả lời câu hỏi về việc bịt khẩu trang uống trà sữa, Thu Trang nói rằng: “Bình thường mình rất hay bịt khẩu trang ra ngoài vì sợ bụi vào mặt, bữa đó mặt mình mọc mấy cái mụn nên đeo để che mụn. Mua ly trà sữa, đi ra khỏi quán rồi mình mới nhớ ra đang đeo khẩu trang không uống được nên mới chạy vào quán mượn chị chủ chiếc kéo để cắt khẩu trang ra”.Thu Trang cho biết thêm, trước đây cô bạn này cũng từng rất nhiều lần thực hiện các màn ăn uống mà không bỏ khẩu trang như ăn kẹo mút và mới đây nhất là uống trà sữa được dân mạng đăng tải trên các fanpage.

Xem thêm thông tin cầnphân phối khẩu trang

Quay trở lại với việc uống trà sữa quyết không bỏ khẩu trang của Thu Trang, dân mạng từng đồn đoán rằng rất có thể cô bạn này bị chứng bệnh “nghiện đeo khẩu trang” hoặc vì lý do ngoại cảnh như mặt mụn hay mùi đường phố khiến cô bạn này sáng tạo ra cách uống trà sữa độc lạ như vậy.Sáng tạo trong cách ăn uống, xinh đẹp cùng guu thời trang khá ổn, Thu Trang là gương mặt mới được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian qua.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *