Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Khẩu trang vật bất ly thân của người dân Bắc Kinh hiện nay

Khẩu trang vật bất ly thân của người dân Bắc Kinh hiện nay

Giữa thời đại công nghệ thông tin, vật bất ly thân của người dân Bắc Kinh giờ dần thay đổi từ những chiếc smartphone sang những chiếc khẩu trang đầy màu sắc. Có thể nói, thủ đô của Trung Quốc đang bất đắc dĩ trở thành một sân khấu thời trang khẩu trang khổng lồ.

Xem thông tin: khẩu trang 4 lớp giúp ngăn ngừa khói bụi

Sự thật kinh hoàng khi ô nhiễm không khí tại Trung Quốc đang bị báo động

Tình trạng khói mù dày đặc ở Bắc Kinh đã khiến cho chính quyền Trung Quốc nâng mức báo động ô nhiễm lên mức cao nhất trong lịch sử. Hàng loạt các trường học phải cho học sinh nghỉ học, hàng ngàn công trường và nhà máy phải đóng cửa, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân ở thành phố này.

Bây giờ, khi đặt chân tới Bắc Kinh, bất luận bạn muốn làm gì và vào bất cứ lúc nào, hãy nhớ đừng quên đeo khẩu trang vào nhé!

Cảnh chen chúc khi lên đi xe buýt. Nếu tình trạng này kéo dài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nghiêm trọng

Một cô gái dùng tay che miệng, trong khi những người khác bịt khẩu trang khi di chuyển ngoài đường ở thủ đô Bắc Kinh

Thậm chí sử dụng bình Oxy để khở

Trong khi đó, để đối phó với tình hình không khí ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, chính quyền thành phố sử dụng công nghệ hiện đại để dự báo tình trạng ô nhiễm.

Thông tin chi tiết: khẩu trang giá sỉ , hàng cao cấp

Đó là hệ thống kết hợp dữ liệu thời gian thực tế từ thiết bị giám sát không khí, ảnh vệ tinh và thậm chí cả thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội. Thiết bị sẽ dự báo tác động của thời tiết, sự phát tán các chất ô nhiễm và phản ứng hóa học trong không khí.

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *