Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Mẹo lựa chọn khẩu trang loại tốt nhất vô cùng đơn giản

Mẹo lựa chọn khẩu trang loại tốt nhất vô cùng đơn giản

Bạn đang phân vân khi lựa chọn khẩu trang loại tốt?

Bạn đang sử dụng khẩu trang nhưng không biết chất lượng của chúng như thế nào? Nguồn gốc từ đâu?

Để giúp các bạn chọn được cho mình những chiếc khẩu trang chất lượng, bài viết này sẽ mách bạn cách chọn khẩu trang dễ dàng và nhanh nhất.

1, Tiêu chuẩn khi chọn khẩu trang loại tốt và hiệu quả khi sử dụng

Khẩu trang y tế là món đồ rất thân quen với tất cả mọi người, khẩu trang góp phần giữ cho chúng ta hạn chế bị lây các bệnh hô hấp từ người khác, bảo vệ bụi bẩn khi đi ra ngoài…Để lựa chọn khẩu trang loại tốt bạn cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

Về nguyên liệu để sản xuất

Nên kiểm tra xem khẩu trang làm từ chất liệu gì: chất lượng loại vải của khẩu trang có phải là vải không dệt không, thanh kim loại phải dẻo không quá cứng, đặc biệt không bị gỉ sét.

Thun quai tròn hoặc thun quai dẹp để khi đeo khẩu trang cảm thấy thoải mái dễ chịu, mà không phải bó sát tạo cảm giác khó chịu cho người đeo.

Thanh nẹp mũi cọng kẽm vì có tính chất bền hơn thanh nẹp mũi cọng nhựa, khi bóp lại sẽ vừa mũi hơn.

Thiết kế vừa và phù hợp với khuôn mặt

Khi mua một chiếc khẩu trang, bạn nên xem thử có thích hợp với mình hay không nếu vừa với khuôn mặt là tiêu chí quan trọng nhất của chiếc khẩu trang. Thiết kế khẩu trang phải có độ ôm sát mặt, tránh nhiều khe hở dễ bị bụi bẩn bay vào.

Có độ thoáng và mang tính chất thẩm mĩ cao cho người tiêu dùng

Nếu sử dụng khẩu trang mà không vừa với khuôn mặt thì tạo cảm giác cho người dùng khó chịu khi nói chuyện và thở khi đang bị bệnh.

Khẩu trang y tế còn phải có tính thẩm mĩ cao, thiết kế vừa nhìn không quá kì quặc, màu sắc chuẩn. Làm cho người tiêu dùng cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn khi mang khẩu trang ra ngoài đường.

2, Sử dụng khẩu trang của thương hiệu nào là tốt nhất?

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, khẩu trang Thảo Ngọc đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng chất lượng như: khẩu trang medicare, khẩu trang 3 lớp, khẩu trang 4 lớp,…phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường đến người tiêu dùng, chất liệu vải dệt 100%, không trộn bất kì loại vải nào và giấy bọc cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo day chuyền khép kín chuyên nghiệp cùng với thiết bị công nghệ hiện đại nhất, chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu.

Hi vọng với “meo lựa chọn khẩu trang loại tốt nhất” mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích về việc dùng khẩu trang. Nhằm bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *