Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Khẩu trang y tế dùng được bao lâu và những lưu ý cần phải biết

khẩu trang y tế dùng được bao lâu

Khẩu trang y tế dùng được bao lâu và những lưu ý cần phải biết

Khẩu trang y tế dùng được bao lâu? Sử dụng khẩu trang y tế như thế nào để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân? Là những câu hỏi không của riêng một ai. Biết rõ hạn dùng của khẩu trang y tế sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh hiện nay. Sau đây, hãy cũng Khẩu trang Thảo Ngọc tìm hiểu về việc khẩu trang y tế dùng được bao lâu cũng như, cách đeo khẩu trang như thế nào để bảo vệ sức khỏe bản thân qua bài viết dưới đây.

Khẩu trang Thảo Ngọc chuyên cung cấp các loại khẩu trang y tế giá sỉ đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng với mức giá hợp lý

1. Khẩu trang y tế dùng được bao lâu?

khẩu trang y tế dùng được bao lâu

khau-trang-y-te-dung-duoc-bao-lau

Bên cạnh việc lựa chọn khẩu trang có chất lượng đảm bảo, người dùng cũng cần phải sử dụng khẩu trang đúng cách. Do đặc tính, khả năng phòng bệnh cũng như hạn dùng của từng loại khẩu trang là khác nhau nên việc sử dụng khẩu trang trong phòng chống bệnh dịch cũng phải phù hợp.

Khẩu trang vải chỉ có tác dụng phòng khói, bụi, không dùng để phòng lây bệnh qua đường hô hấp, nhưng lại có thể sử dụng trong thời gian dài.

Trong khi đó, khẩu trang y tế giúp bảo vệ sức khỏe người không mắc bệnh khỏi các bệnh lây truyền qua giọt bắn của người bệnh. Khẩu trang y tế được khuyến cáo cho mọi người đeo khi vào các phòng chờ trong bệnh viện, khi tiếp xúc, chăm sóc bệnh nhân trong thời gian không quá lâu.

Chính vì thế, chúng ta chỉ nên sử dụng khẩu trang y tế 1 lần, nếu đem sử dụng lại, tác dụng của khẩu trang y tế sẽ bị giảm. Hơn nữa, việc thường xuyên được sử dụng khi chăm sóc và tiếp xúc với người bệnh sẽ khiến khẩu trang tích tụ rất nhiều vi khuẩn, virus gây bệnh. Chính vì vậy  khẩu trang y tế được sử dụng nhiều lần sẽ rất dễ trở thành nguồn lây các bệnh truyền nhiễm.

Nếu bạn là những chàng trai, cô gái yêu thích sự cá tính pha chút nét tinh tế, dễ thương thì nên xem ngay các mẫu khẩu trang y tế 3 lớp nhiều màu

2. Một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang

khẩu trang y tế dùng được bao lâu

Một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang

Lựa chọn khẩu trang vừa khít với khuôn mặt: mặt có màu của khẩu trang ở phía ngoài và thanh kim loại ở phía trên, dây đeo khẩu trang phải đảm bảo giữ khẩu trang trên mặt một cách chắc chắn, khẩu trang phải che được mũi, miệng và cằm, thanh kim loại uốn ngang khít với sống mũi.

Khẩu trang y tế sau khi sử dụng phải được đảm bảo vứt vào những thùng rác có nắp đậy, nhằm phòng tránh nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc khẩu trang dùng được bao lâu cũng như cách lựa chọn khẩu trang sao cho đúng. Hãy đảm bảo đeo khẩu trang và tuân thủ giản cách xã hội để bảo vệ khoẻ bản thân và những người xung quanh.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm nơi cung cấp khẩu trang uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với Khẩu trang Thảo Ngọc qua hotline 0944 146 039. Các sản phẩm khẩu trang y tế tại Khẩu trang Thảo Ngọc như: khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế medicare được sản xuất theo dây chuyền kép kín cùng với thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo một số bài viết có liên quan:

  • FDA là gì? Tiêu chuẩn FDA cho khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu: https://khautrangthaongoc.com/tieu-chuan-fda/
  • Tiêu chuẩn CE cho khẩu trang xuất khẩu sang thị trường Châu Âu: https://khautrangthaongoc.com/tieu-chuan-ce/

Comments (3)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *