Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Khẩu trang dùng được bao lâu và những lưu ý cần phải biết

Khẩu trang dùng được bao lâu và những lưu ý cần phải biết

khẩu trang dùng được bao lâu? Sử dụng khẩu trang như thế nào để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân? Là những câu hỏi mà hiện nay rất nhiều người băn khoăn.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, khẩu trang Thảo Ngọc chuyên cung cấp các loại khẩu trang giá sỉ sẽ giải đáp đến các bạn những nỗi lo trên để giúp các bạn vừa có được sức khoẻ vừa đảm bảo về mặt kinh tế.

1, Dùng khẩu trang đúng cách để tránh “tiền mất tật mang”

khẩu trang dùng được bao lâu

Dùng khẩu trang đúng cách để tránh tiền mất tật mang

Bên cạnh việc lựa chọn khẩu trang có chất lượng đảm bảo, người dùng cũng cần phải sử dụng khẩu trang đúng cách. Do đặc tính và khả năng phòng bệnh của từng loại khẩu trang khác nhau nên việc sử dụng khẩu trang trong phòng bệnh cũng phải phù hợp.

Khẩu trang vải chỉ có tác dụng phòng khói, bụi, không dùng để phòng lây bệnh qua đường hô hấp.

Khẩu trang giúp bảo vệ người lành, ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua giọt nhỏ nhưng không ngăn được các bệnh lây truyền qua không khí. khẩu trang được khuyến cáo cho mọi người đeo khi vào các phòng chờ trong bệnh viện, khi tiếp xúc, chăm sóc bệnh nhân trong thời gian không quá lâu.

Chính vì thế, chúng ta nên sử dụng 1 lần, nếu đem sử dụng lại tác dụng của nó sẽ bị giảm, ngoài ra nếu đã qua sử dụng mà vấn sử dụng lại rất dễ nhầm mặt ngoài của khẩu trang vào trong vì hiện nay khẩu trang có rất nhiều loại: khẩu trang 3 lớp, khẩu trang 4 lớp.

Bạn là những chàng trai, cô gái yêu thích sự cá tính pha chút nét tinh tế, dễ thương thì nên xem ngay các mẫu khẩu trang 3 lớp nhiều màu

2, Một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang

khẩu trang dùng được bao lâu

Lưu ý khi sử dụng khẩu trang

Lựa chọn khẩu trang vừa khít với khuôn mặt: mặt có màu của khẩu trang ở phía ngoài và thanh kim loại ở phía trên, dây đeo khẩu trang phải đảm bảo giữ khẩu trang trên mặt một cách chắc chắn, khẩu trang phải che được mũi, miệng và cằm, thanh kim loại uốn ngang khít với sống mũi.

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây chuyền kép kín cùng với thiết bị hiện đại, chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng khẩu trang Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc khẩu trang dùng được bao lâu và có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc sử dụng khẩu trang, nhằm bảo vệ tốt hơn cho sức khoẻ của mình và những người xung quanh.

Comment (1)

  • Ngọc Phản hồi

    Cho e hỏi giá khẩu trang bn ạ

    25 Tháng Ba, 2020 at 1:22 chiều

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *