Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Cách nhận biết khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu ra thị trường thế giới

khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu

Cách nhận biết khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu ra thị trường thế giới

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu được xem là món đồ không thể thiếu khi ra đường. Khẩu trang có nhiều loại và tiêu chuẩn ở mỗi nước khác nhau. Vậy căn cứ vào đâu để nhận biết khẩu trang đạt chuẩn và có những loại khẩu trang nào được xuất khẩu ra thị trường thế giới? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khẩu trang xuất khẩu ra thị trường thế giới phải đạt tiêu chuẩn gì?

Để xuất khẩu khẩu trang đạt chuẩn ra thị trường thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Liên minh châu Âu EU,… thì các loại khẩu trang cần phải có giấy chứng nhận CE, FDA.

Chứng nhận CE là gì?

khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu

Chứng nhận CE

CE (viết tắt từ Conformité Européenne – Theo tiếng Pháp. Dấu CE là cực kỳ quan trọng, một sản phẩm đạt chứng nhận CE mới đủ điều kiện được phép lưu hành tại châu Âu)

Như vậy, muốn biết chất lượng của khẩu trang bạn mua có phải là khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu hay không, bạn có thể kiểm tra chứng nhận CE trên sản phẩm.

Các yếu tố cần thiết để khẩu trang được cấp giấy chứng nhận giấy CE bao gồm:

  • Sản phẩm đảm bảo các yêu cầu của chỉ chị sản phẩm châu Âu
  • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất hài hoà được công nhận của châu Âu
  • Sản phẩm phù hợp với mục đích và không gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản

Chứng nhận FDA là gì?

khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu

Chứng nhận FDA

 

FDA (Food and Drug Administration), đây là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland. Tất cả các sản phẩm muốn được xuất khẩu sang thị trường Mỹ thì phải có chứng nhận FDA.

Nếu không có chứng nhận FDA cho sản phẩm, thì không thể được xuất khẩu sang Mỹ. Mỗi giấy chứng nhận tiêu chuẩn FDA sẽ được làm riêng cho từng loại sản phẩm. FDA không in trên sản phẩm, những loại khẩu trang xuất khẩu sang thị trường Mỹ sẽ cần có giấy chứng nhận FDA.

Để một sản phẩm của doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận FDA thì cần một quá trình, tiêu chuẩn trong sản xuất, quản lý,… theo tiêu chuẩn của Mỹ.

2. Làm thế nào để kiểm tra khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu?

Dựa trên đặc tính của các lớp vải cấu tạo nên khẩu trang, có 3 bước đơn giản:

Bước 1: Xé 1 chiếc khẩu trang y tế, kiểm tra có đủ 4 lớp hay không

Bước 2: Hãy đổ nước vào khẩu trang, kiểm tra khả năng chống nước. Khẩu trang xuất khẩu không bị thấm nước

Bước 3: Hãy đốt lớp vải kháng khuẩn, đặc tính của nó khi bị đốt se co quéo lại nhưng vẫn giữ được màu trắng vốn có thì đó là loại khẩu trang tốt đạt chất lượng. Còn nếu khi đốt bạn thấy giấy kháng khuẩn đó bị cháy đen thành than thì loại khẩu trang đó không đạt chất lượng.

3. Khẩu trang nào trên thị trường đạt chứng nhận CE, FDA?

Khẩu trang Thảo Ngọc là một trong số ít khẩu trang trên thị trường đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận CE và FDA.

Tại đây chúng tôi cung cấp các loại khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế medicare,… đảm bảo đạt chuẩn CE và FDA, được sản xuất theo dây chuyền kép kín cùng với thiết bị hiện đại, chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng khẩu trang Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu hoặc có nhu cầu đặt mua khẩu trang xuất khẩu thì hãy nhanh tay liên hệ với Khẩu trang Thảo Ngọc qua số 0944 146 039 để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng khẩu trang đúng cách như thế nào để phòng dịch bệnh, bạn đã biết chưa?

Comments (2)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *