Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Khẩu trang 4 lớp than hoạt tính

Khẩu trang 4 lớp than hoạt tính

Theo một cuộc khảo sát gần đây, Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 trong số 10 thành phố có mức độ ô nhiễm nhất thế giới. Cát bụi xây dựng, khí thải động cơ là hai nhân tố chính tác động lên môi trường làm ô nhiễm hai thành phố này. Để bảo vệ sức khỏe, tránh hít phải khói bụi ô nhiễm của môi trường, ai cũng trang bị cho mình một chiếc khẩu trang. Nhưng liệu những chiếc khẩu trang thông thường này có thực sự phát huy tác dụng?

Xem thông tin: Khẩu trang 4 lớp chất lượng

Tránh tình trạng ô nhiễm khói bụi. bạn cần phải làm gì để bảo vệ sức khỏe

Để bảo vệ sức khỏe, tránh hít phải khói bụi ô nhiễm của môi trường, ai cũng trang bị cho mình một chiếc khẩu trang. Nhưng liệu những chiếc khẩu trang thông thường này có thực sự phát huy tác dụng? Khẩu trang Thảo Ngọc  đã cho ra đời dòng khẩu trang y tế 4 lớp với những thiết kế có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm . Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm nghiệm Quatest 3

Tác dụng khi sử dụng khẩu trang:

+ Ngăn chặn các hạt bụi nhỏ và các loại khí độc như SO2, CO, H2S…từ khí thải động cơ

+ Bảo vệ da mặt khỏi khói bụi, khí ô nhiễm, tia cực tím, giữ gìn làn da tươi sáng và mịn màng.

+ Là sản phẩm chuyên dụng phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho, hen, viêm phế quản

+ Ngăn ngừa mùi ô nhiễm như xăng xe, khói thuốc…

Chính vì tác dụng lọc không khí, khẩu trang y tế 4 lớp vừa góp phần hạn chế được các bệnh hô hấp như ho, hen, viêm phổi , giúp bạn chống say xe từ các mùi khó chịu của xăng dầu.

Xem thêm: Khẩu trang giá rẻ, uy tín tại Thảo Ngọc

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây.

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *