Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính đơn giản hiệu quả

hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính đơn giản hiệu quả

Bạn có chắc mình đã thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính chưa???

Thời gian gần đây, tình trạng không khí bị bao trùm bởi khí thải, khỏi bụi ngày càng trở nên nghiêm trọng. Những chất độc hại này nếu hít phải trong thời gian dài rất dễ gây ra các vấn đề về hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe khỏi những tác nhân gây bệnh này, việc đảm bảo đeo các loại khẩu trang y tế cao cấp, đặc biệt là khẩu trang than hoạt tính khi ra đường là rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

1. Lợi ích khi sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính

hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế

Lợi ích khi sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính

Khẩu trang y tế than hoạt tính là là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ loại vải lọc chứa than hoạt tính, là loại khẩu trang có tính hấp thụ bẩn, phân tử khí ô nhiễm, lọc vi khuẩn…. giúp bảo vệ sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính cấu tao bao gồm 4 lớp: 2 lớp vải không dệt ở mặt trong và mặt ngoài, 1 lớp lọc bụi & vi khuẩn, 1 lớp than hoạt tính ép trong vải giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả đảm bảo an toàn cho hô hấp của bạn. Loại khẩu trang này thường được sử dụng tại bệnh viện hoặc trong các môi trường công nghiệp nhiều chất độc hại.

Khi sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính, khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3…và lọc bụi cao sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ hít phải các loại bụi mịn, khí thải độc hại,…. Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường hay làm việc trong bệnh viện, môi trường công nghiệp độc hại.

Ngoài ra, lớp vải bên trong của khẩu trang y tế than hoạt tính được thiết kế rất mịn màng, khi mang vào sẽ không cảm thấy ngứa, hay khó chịu, đảm bảo không gây ra các bệnh dị ứng cho da.

Thiết kế dây đeo hai bên tai chắc chắn khi đeo không đau tai, tạo ra độ co giãn tốt, dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín ngay mũi, ôm trọn khuôn mặt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính hiệu quả

hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính hiệu quả

Khẩu trang y tế than hoạt tính được làm từ vải không dệt nên chỉ dùng được một lần, nếu tiết kiệm bằng cách giặt đi rồi dùng lại sẽ không còn tác dụng phòng bệnh. Do đặc tính của khẩu trang và khả năng phòng bệnh của từng loại khẩu trang khác nhau, nên việc sử dụng khẩu trang hoạt tính cũng phải phù hợp để người sử dụng tránh bị mắc thêm bệnh.

Vì loại khẩu trang này không thể tái sử dụng được nên bạn cần chuẩn bị cho mình từ 2 đến 3 chiếc khẩu trang để trang bị. Khi đeo khẩu trang y tế than hoạt tính bạn cần chọn đúng màu để dễ phân biệt mặt trong và mặt người khi đeo .

Khẩu trang khi đeo phải đảm bảo che được mũi, miệng và cằm; thanh kim loại uốn ngang khít với sống mũi tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đeo.

Để bảo vệ sức khỏe, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần chọn sản phẩm rõ nguồn gốc của các cơ sở uy tín, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, địa chỉ sản xuất, dấu kiểm định chất lượng được ghi rõ ràng trên bao bì, tránh mua phải các loại khẩu trang y tế không đảm bảo chất lượng, gây hại cho sức khỏe.

Bài viết đã cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong việc phòng chống bụi bẩn và các tác nhân gây bệnh. Khẩu trang Thảo Ngọc rất hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách tìm mua và sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính, qua đó bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc với quy trình sản xuất khép kín cùng thiết bị hiện đại, hân hạnh cung cấp các sản phẩm khẩu trang y tế đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm khẩu trang y tế medicare cao cấp với giá cả phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0944 146 039 để có thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo một số bài viết có liên quan:

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *