Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Hình ảnh “người Hà Nội đi xe máy” gây ấn tượng khi chụp từ trên cao

Hình ảnh “người Hà Nội đi xe máy” gây ấn tượng khi chụp từ trên cao

Khi tham gia giao thông xe máy không thể thiếu là phương tiện di chuyển. Trong khi xe hơi vẫn còn là mơ ước với đại đa số người Việt thì chiếc xe máy vừa rẻ lại vừa gọn nhẹ, cơ động hơn đương nhiên chiếm ưu thế và trở thành phương tiện di chuyển phổ biến nhất.

Xem thêm: khẩu trang 1 lớp Medicare Plus

Là một “cường quốc xe máy”, Việt Nam luôn nằm trong top những quốc gia có nhiều xe máy nhất thế giới. Bạn có thể thấy xe máy ở khắp mọi nơi, cùng chủ nhân tham gia vào mọi lĩnh vực đời sống. Dù là đi học, đi làm hay đi chơi, chiếc xe máy luôn sẵn sàng bên bạn đi tới bất cứ đâu, miễn còn xăng là được!

Hình ảnh không thể thiếu ở đời sống hàng ngày khi tham gia giao thông

khẩu trang thao ngoc

 

Dẫu không phải là phương tiện vận tải cá nhân an toàn, tiện nghi, tối ưu nhất và có thể sẽ bị thay thế trong tương lai. Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận, xe máy từ lâu đã trở thành biểu tượng, thành một nét văn hoá rất riêng của người Việt.

Mới đây trên MXH xuất hiện chùm ảnh vô cùng độc đáo được thực hiện ngay trên đường phố Hà Nội với nhân vật trung tâm là những chiếc xe máy khiến nhiều người thích thú. Những khoảnh khắc đời thường hết sức bình thường mà bạn có thể gặp mỗi ngày nhưng thậm chí chẳng có nổi một giây mà ngắm nhìn.

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Phạm Thành Long với góc chụp từ trên cao, bộ ảnh cho người xem thấy với chiếc xe máy, người Hà Nội có thể làm được đủ thứ. Hài hước và chân thực, những hình ảnh rất Hà Nội này trong tương lai có thể sẽ trở nên vô giá khi mà những chiếc xe máy sẽ dần bị thay thế bởi ô tô, tàu điện.

Bộ ảnh với ý tưởng vô cùng độc đáo được tác giả kiên nhẫn đứng trên nhiều cây cầu vượt để thực hiện và được đặt tên là “Những bộ tứ siêu đẳng”. Mỗi bộ tứ bá đạo lại mang những đặc điểm rất riêng, rất đặc trưng mà chỉ có người yêu và hiểu Hà Nội mới có thể gom nhặt hết được!

“Trong lúc rảnh rỗi, chẳng biết làm gì, anh bèn đi lên cầu chụp ảnh hòng giữ lại một hiện thực của đời sống xe máy ở Việt Nam trong những năm cuối của thập kỉ thứ hai của thế kỉ này.” – nhiếp ảnh gia Phạm Thành Long chia sẻ về bộ ảnh vừa gây sốt MXH, bộ ảnh được anh kiên nhẫn đứng trên những chiếc cầu vượt vắt ngang tuyến đường Ngã Tư Sở – Hà Đông để thực hiện.

Công Ty TNHH Thiết Bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc được sản xuất ra nhiều sản phẩm vì sức khỏe và đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng khẩu trang Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *