Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & VẬT TƯ Y TẾ THẢO NGỌC chuyên sản xuất và phân phối khẩu trang trên toàn quốc!

Địa chỉ tại: 833/62 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Với quy mô đầu tư cho nhà xưởng, công nghệ và đào tạo nhân công, chúng tôi đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng: Khẩu trang Medicare 4 lớp, Khẩu trang Medicare, Khẩu trang Medicare 5 màu, Khẩu trang FaceMask phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng tự hào khi sản phẩm của công ty Thảo Ngọc được bộ phận phân phối, các đối tác, các đại lý không những ở Tp.HCM mà nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước phân phối tới người tiêu dùng.

Cùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm, chất liệu vải dệt và giấy lọc cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Khẩu trang Thảo Ngọc với những ưu điểm: chống lại các chất ô nhiễm, các loại bụi và những hạt bụi trong khói xe tải (khói xe xả từ máy chạy dầu diesel) rất độc hại khi chúng ta hít phải lâu ngày tích tụ sẽ gây về bệnh hô hấp và về lâu dài sau này gây nên bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính.

Ngoài tác dụng che bụi và chống nắng thông thường, khẩu trang Thảo Ngọc còn ngăn ngừa hiệu quả:

  • Các mùi ô nhiễm: xăng xe, khói thốc, mùi hôi, đặc biệt là các hóa chất độc hại, chống say tàu xe…
  • Vi khuẩn gây bệnh như: cúm, ho lao và các bệnh lây qua đường hô hấp.

Khẩu trang Thảo Ngọc được thiết kế phù hợp với khuôn mặt ở các độ tuổi khác nhau, đặc biệt có thanh nẹp nhựa ở giữa giúp định hình khẩu trang ôm sát vào mặt chống khói bụi, dây thun đeo tai chắc chắn cùng vải dệt dày mịn màng nên cảm giác khi đeo rất thoải mái, dễ chịu và không gây nóng rát cho người sử dụng.

Tiêu chí của Chúng tôi là sản xuất ra nhiều sản phẩm vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng. Khẩu trang Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

Đặc biệt công ty nhận sản xuất khẩu trang theo yêu cầu đặt hàng số lượng lớn của các đối tác với giá ưu đãi.

HÃY NHANH TAY ĐẶT NGAY CHO GIA ĐÌNH MÌNH SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÉ !