Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Bạn có tin đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn?

đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy

Bạn có tin đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn?

Đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy có đem lại may mắn không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của khá nhiều người, đặc biệt là những ai có sở thích đeo khẩu trang y tế khi ra đường. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết sự thật đầy bất ngờ của vấn đề này nhé.

1. Ý nghĩa của màu sắc trong ngũ hành

Việc đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy hay không phụ thuộc vào màu sắc của chiếc khẩu trang bạn đang mang là gì. Hãy cũng tìm hiểu qua ý nghĩa của từng hệ nguyên tố trong ngũ hành để biết tuổi của bạn sẽ hợp với màu sắc nào nhé.

Hệ Kim

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn. Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Hệ Mộc

đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy

Hệ Mộc

Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Và nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Hệ Thủy

đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy

Hệ Thủy

​​Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hệ Hỏa

đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy

Hệ Hỏa

Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

Hệ Thổ

Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

2. Bạn cần lựa chọn khẩu trang như thế nào để đeo khẩu trang y tế hợp phong thuỷ?

Căn cứ vào những màu sắc của từng hệ trong ngũ hành kể trên, bạn sẽ cần tìm hiểu xem tuổi của mình ứng với hệ ngũ hành nào? Hệ đó sẽ ứng với những màu sắc gì, qua đó có thể lựa chọn đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy cho mình. Một ví dụ cụ thể về trường hợp những bạn thuộc hệ Kim:

Nếu bạn thuộc hệ kim, những sản phẩm khẩu trang y tế 3 lớp màu trắng sẽ là màu hợp phong thủy với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc khẩu trang y tế màu nâu hoặc vàng là những màu thuộc hệ Thổ (Thổ sinh Kim) sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những bạn hệ Thổ cũng cần phải tránh những chiếc khẩu trang y tế màu đỏ, hồng, tím vì đây là màu của hệ Hỏa (Hỏa khắc kim). Đeo những chiếc khẩu trang y tế mang những màu sắc này sẽ dễ khiến bạn gặp vài vận hạn trong cuộc sống.

Tương tự với những hệ còn lại, bạn cũng cần lựa chọn cho mình những loại khẩu trang y tế mang đúng màu sắc thuộc hệ bạn hoặc hệ sinh ra hệ của bạn để có thể mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Rất hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ hiểu hơn về việc đeo khẩu trang y tế hợp phong thủy như thế nào là đúng cách. Hãy lựa chọn cho mình những chiếc khẩu trang có màu sắc phù hợp với số mệnh của mình để gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chỉ dựa vào phong thủy để lựa chọn khẩu trang y tế cho mình, mà còn cần phải lựa vào những yếu tố khác như mẫu mã, xuất xứ, độ an toàn của khẩu trang,… để có thể lựa chọn cho mình những chiếc khẩu trang y tế loại tốt nhất bạn nhé.

Tham khảo thêm mẹo lựa chọn khẩu trang y tế loại tốt nhất vô cùng đơn giản: https://khautrangthaongoc.com/khau-trang-y-te-loai-tot/

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *