Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

“Đất nước mặt trời mọc” nở rộ trào lưu đeo khẩu trang khi hẹn hò

“Đất nước mặt trời mọc” nở rộ trào lưu đeo khẩu trang khi hẹn hò

Ngoại hình không phải là tất cả. Đó là những gì mà một công ty dịch vụ hẹn hò tại Nhật Bản đang nỗ lực chứng minh bằng cách yêu cầu người tham gia phải đeo khẩu trang.Công ty hẹn hò hàng đầu Tokyo Def Anniversary vừa tung ra một hình thức hẹn hò độc đáo, trong đó người tham gia phải bịt mặt bằng khẩu trang.

Xem thông tin chi tiết: khẩu trang 3 lớp một màu

Kei Matsumura, giám đốc của Def Anniversary, chia sẻ: “Để tiến tới hôn nhân, điều quan trọng là phải có cơ hội để biết về tính cách, giá trị con người của đối tác ngay từ những ngày đầu của mối quan hệ, thay vì bắt đầu quan tâm đến ngoại hình. Đó là lý do tại sao chúng tôi dùng khẩu trang là công cụ cần thiết để làm điều này”.

khẩu trang cũng góp mặt trong các gameshow truyền hình

 

Những người tham gia cho rằng chiếc khẩu trang là “vũ khí lợi hại” giúp họ gia tăng sự tự tin, một yếu tố quan trọng khi hẹn hò.

“Mọi người đến đây để tìm kiếm một người cá tính. Vì tôi không bị đánh giá bởi vẻ bề ngoài của mình, tôi nghĩ rằng tôi trở nên cởi mở và thoải mái hơn”, anh Yasumasu Kishi, 28 tuổi, cho biết.

Những người hẹn hò sẽ bịt khẩu trang khi nói chuyện với nhau trong một cuộc hẹn hò ngắn ngủi. Buổi hẹn hò thường kéo dài trong 3 giờ với 19 người đàn ông và 18 người phụ nữ. Mỗi người thay phiên trò chuyện, chia sẻ về bản thân trong 3 phút.

“Tôi cho rằng tôi có thể thấu hiểu con người bên trong và không phán xét ngoại hình của họ”, Chiharu Tsukahara, 28 tuổi, nhân viên văn phòng, nói.

khẩu trang là phụ kiện quan thuộc của người Nhật mỗi khi ra đường khi bị cảm để tránh lây lan sang người khác, hay với phụ nữ mỗi khi ra đường mà không muốn ai nhìn thấy mặt mộc của mình.

Những dịch vụ hẹn hò kiểu như của Def Anniversary đang ngày càng nở rộ ở Nhật Bản trong bối cảnh tỷ lệ sinh ở đây có xu hướng giảm, trong khi những người trẻ tuổi Nhật Bản ngày càng “ngại” hẹn hò, “ngại” kết hôn. Thời đại công nghệ số và môi trường làm việc tích cực là hai trong nhiều nguyên nhân khiến người trẻ Nhật Bản ngại hẹn hò “mặt chạm mặt”.

Nakamura, một sinh viên đại học ở Tokyo, chia sẻ, cậu cảm thấy rùng mình khi nghĩ đến việc hèn hò với một cô gái nào đó. “Bởi điều đó đồng nghĩa với việc tôi sẽ phải vắt óc để nghĩ sẽ ăn vận thế nào, rồi đưa cô ấy đi đâu… Chuyện hẹn hò thật phức tạp”, Nakamura nói.

Theo thống kê của Bộ Y tế Nhật Bản, tỷ lệ kết hôn ở nước này đã giảm 50% trong vòng 40 năm qua. Cũng theo thống kê này, gần một nửa những người trong độ tuổi từ 25 đến 39 của Nhật Bản nói rằng, họ muốn kết hôn nhưng vẫn trong tình trạng độc thân vì chưa tìm được bạn đời.

Theo Japan Times, một cuộc khảo sát mới được thực hiện đối với các công dân Nhật Bản trong độ tuổi từ 18 đến 34 cho thấy 70% đàn ông độc thân và 60% phụ nữ chưa kết hôn không có một mối quan hệ tình cảm nào. Điều tồi tệ hơn là 42% số nam giới và 44,2% phụ nữ thừa nhận họ vẫn còn trinh hay chưa quan hệ tình dục bao giờ.

Xem ngay: trở thành nhà phân phối khẩu trang cao cấp

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây,…

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *