Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Cách chọn khẩu trang y tế phù hợp

Cách chọn khẩu trang y tế phù hợp

Khẩu trang trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều, nhưng làm sao mà bạn chọn được khẩu trưng vừa ý vừa cực kì bảo vệ sức khỏe bạn lại là một câu chuyện khác. Vậy hãy đến với khẩu trang Thảo Ngọc chúng tôi luôn là một lĩnh vực hàng đầu về ngành này, giải đáp vấn đề cho bạn?

Xem ngay: khẩu trang cao cấp chính hãng

Khi sử dụng khẩu trang đã dần trở thành thói quen của tất cả mọi người trên thế giới , được thiết kế nhẹ nhàng gọn gàng với tính tiện lợi của nó là xài một lần.

Các yếu tố khi bạn mua và sử dụng khẩu trang đúng cách hợp vệ sinh

– khẩu trang 3 lớp thường là có 3 nếp gấp song song nhau nhưng yếu tố quan trọng đó chính là giấy lọc của nó để đảm bảo lọc được khói bụi và vi khuẩn.

– Dây đeo phải là loại thun có tính năng đàn hồi tốt ,không dị ứng và gây khó chịu cho tai mình.

– Nẹp mũi bằng nhựa hoặc chất liệu giữ cố định khi đeo tránh các khói bụi vào.

– Màu sắc thì không bàn tới vì nó tùy gu thời trang mỗi người.

Khẩu trang y tế bạn sử dụng được một lần chỉ được tối đa một ngày. Tương tự, việc dùng khẩu trang xong cất vào túi hoặc treo trên xe rồi dùng lại sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn trên khẩu trang tiếp xúc trực tiếp vào mặt và gây hại.

Thông tin mới nhất: khẩu trang medicare chống bụi tốt

Hãy thay khẩu trang mỗi ngày. Chọn các loại khẩu trang dùng một lần màu trắng hoặc sáng màu cũng là cách để dễ dàng phát hiện khẩu trang đã bị bẩn và tới thời điểm nên thay mới.

Công Ty TNHH Thiết Bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và phân phối các loại khẩu trang trên toàn quốc cao cấp giá rẻ, uy tín duy nhất có tại TP.HCM. Những tiêu chí của chúng tôi đặt ra là sản xuất ra sản phẩm đảm bảo vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *