Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khẩu Trang Thảo Ngọc! Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Biểu tượng sợ hãi MERS ở Hàn Quốc

Biểu tượng sợ hãi MERS ở Hàn Quốc

Trong một cuộc phỏng vấn với AFP, Hwang Myung Hwan, Giám đốc công ty tổ chức đám cưới, giải thích rẳng: “Cô dâu chú rể đang chụp một bức ảnh cưới thông thường với những vị khách thì đột nhiên nghĩ ra cái gì đó vui vui”.

Thông tin chi tiết: khẩu trang 4 lớp cao cấp

Khi cô dâu, chú rễ và mọi người khi đeo khẩu trang chụp hình

Bức ảnh cưới của một cặp vợ chồng người Hàn Quốc đã bất ngờ trở thành biểu tượng của nỗi sợ hãi dịch MERS sau khi được đăng lên mạng xã hội.

Bức ảnh chụp cô dâu, chú rể và những vị khách trong một đám cưới đều đeo khẩu trang phòng chống dịch MERS. Đây dường như chỉ là trò đùa của cặp vợ chồng này nhưng nó đã bất ngờ trở thành biểu tượng của nỗi sợ hãi dịch bệnh sau khi được đăng lên mạng xã hội. “Đây là điều đáng sợ và thật đáng buồn”, một người dùng Facebook đã bình luận về tấm ảnh sau khi nó được đăng bởi một khách dự tiệc.

Người đại diện công ty tổ chức đám cưới cho cặp đôi trên nói rằng bức ảnh không có ý làm trầm trọng vấn đề. Ông cho biết đôi uyên ương trong bức ảnh đang hưởng tuần trăng mật cũng cảm thấy ngạc nhiên trước phản ứng của cộng đồng.

Hwang còn cho biết, công ty đã trao gần 200 khẩu trang cho khách mời đeo vào để gửi đến đôi vợ chồng mới cưới với thông điệp “Cầu chúc vợ chồng có một cuộc sống khỏe mạnh”. Ông nói: “Bức ảnh không có ý nhấn mạnh mọi người phải lo sợ về MERS hay lo ngại khi tiếp xúc với những người khác”.

Bức ảnh được chụp ở đám cưới của họ hôm thứ ba 9/6 ở Seoul khi dịch MERS đang gia tăng ở nước này. Cũng hôm thứ ba, thống kê ở Hàn Quốc đã có gần 100 người nhiễm virus MERS và bệnh nhân thứ bảy qua đời. Dịch MERS bùng phát đã khiến quốc gia này trở thành nước có ca nhiễm MERS cao thứ hai trên thế giới sau Saudi Arabia.

Xem thêm ngay: khẩu trang giá sỉ, chất lượng tốt

Hàn Quốc hiện đã đóng cửa gần 2.000 trường học, cách ly hơn 2.900 người. Tổng thống Park Geun-hye đã kêu gọi cả nước nỗ lực triệt tiêu các ổ dịch đã lan rộng kể từ khi một doanh nhân nhiễm bệnh sau chuyến đi sang vùng Trung Đông hồi tháng 5.

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *