0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

NGĂN NGỪA VÀ TRỊ MỤN HIỆU QUẢ NHỜ MANG KHẨU TRANG Y TẾ ĐÚNG CÁCH?

Mụn do rất nhiều nguyên nhân hình thành nên, việc lựa chọn và đeo khẩu trang y tế sai cách cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tình trạng da của các bạn của các bạn.

Mụn do rất nhiều nguyên nhân hình thành nên, nhưng việc đeo khẩu trang cũng ảnh hưởng rất nhiều tới mụn của các bạn. Bạn chỉ cần đeo khẩu trang y tế sai cách là đã giúp cho mụn có cơ hội sinh sôi nhiều hơn nữa.

 

 

Khẩu trang y tế có tác dụng gì?

 

 

 

 

Một chiếc khẩu trang y tế nhìn vẻ bề ngoài đơn thuần thế thôi nhưng công dụng thì khá nhiều như chống nắng, chống virus, chống bụi bặm,… rất hiệu quả.  Bạn chỉ cần đeo khẩu trang đúng cách là có thể ngăn ngừa mụn và các bệnh nhiễm khuẩn khác.

 

Vì vậy bạn nên “chịu khó” đeo khẩu trang y tế để không những tốt cho sức khỏe, giúp bạn tránh được những bệnh về hô hấp mà còn tránh được cả những bệnh da liễu như mụn.

 

 

Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách

 

 

 

 

Những chiếc khẩu trang y tế 3 lớp màu tuy “mỏng manh” nhưng chức năng bảo vệ lại “vô đối

 

  • Đặt mép có thanh chì lên phía trên sống mũi. Dùng tay bóp thanh chì sao cho ôm khít vào sống mũi. Sau đó, bạn cần rà soát lại tất tần tật 4 mép của khẩu xem đã kín cả miệng và cằm chưa nhé.

​​

  • Do khẩu trang y tế có 2 mặt gần giống nhau nên khi đeo bạn rất dễ bị nhầm lẫn, vì thế nên kiểm tra xem có bị đeo mặt trái quay ra ngoài không. Nếu dùng loại khẩu trang có dây cột, bạn cần siết chặt vừa đủ để tạo độ khít.

​​

  • Khi thanh lý những chiếc khẩu trang y tế, bạn không được vứt bừa bãi mà phải cho vào thùng rác để tránh vi khuẩn có cơ hội phát tán.

​​

  • Nên thay khẩu trang thường xuyên 1 ngày/1 lần.

​​

  • Không nên đeo khẩu trang quá rộng và lỏng vì sẽ không có tác dụng ngăn cản khói bụi.

​​

  • Cũng không nên đeo quá chật vì bạn sẽ bị khó chịu, khó thở và mồ hôi tiết ra nhiều hơn khiến lũ vi khuẩn sinh sôi này nở rất nhanh làm gia tăng mụn cho làn da.​

​​

Đến với Khẩu trang y tế Thảo Ngọc, chúng tôi đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu về khẩu trang y tế mà bạn muốn.

 

Một số loại khẩu trang đang được ưa chuộng:

 

 

   enlightenedKhẩu trang y tê 4 lớp cao cấp


   enlightenedKhẩu trang 1 lớp Medicare Plus


   enlightenedKhẩu trang 3 lớp Medicare Plus


  enlightened Khẩu trang đen than hoạt tính - Khẩu trang Hàn Quốc

 

 

Với phương châm bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Khẩu trang Thảo Ngọc luôn cung cấp những sản phẩm khẩu trang y tế với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang Thảo Ngọc (Giao buôn Sỉ - Lẻ toàn quốc)


Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức HCM


Tel: 0944 146 039

 

Tin tức khác