0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

NÊN MUA KHẨU TRANG Y TẾ LOẠI NÀO VÀ MUA Ở ĐÂU LÀ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE

Khẩu trang y tế được sản xuất rất nhiều và bán tràn lan nên rất khó để phân biệt Vậy mua ở đâu để có được khẩu trang y tế chất lượng mà giá rẻ sự uy tín càng cao?

Ngày nay các loại khẩu trang y tế được sản xuất rất nhiều và bán tràn lan nên rất khó để mà nhận dạng và phân biệt đâu là khẩu trang chất lượng và khẩu trang kém chất lượng.Vậy mua ở đâu để có được Khẩu trang y tế 3 lớp chất lượng mà giá rẻ sự uy tín càng cao?

 

 

Vì tiêu chí lợi nhuận cao nên doanh nghiệp hoặc các quầy thuốc đôi khi cũng có cung cấp cả loại khẩu trang y tế kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Là chuyên gia lĩnh vực khẩu trang y tế hàng đầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khẩu trang y tế Thảo Ngọc chất lượng tốt nhất.

 

 

Nên chọn khẩu trang tế như thế nào đúng chất lượng

 

Không nên mua khẩu trang ở ngoài vỉa hè, hoặc bày bán tràn lan trên mạng xã hội. Không rõ nguồn gốc khi sử dụng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như viêm da, dị ứng cho da...

 

Nên mua những loại khẩu trang y tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, số lô, ngày tháng sản xuất cụ thể. Địa chỉ thông tin nhà cung cấp rõ ràng, thông tin chi tiết.

 

Khẩu trang chỉ sử dụng 1 lần, không nên sử dụng xong giặt lại, thay đổi hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, đừng tiếc khi sử dụng lại nhiều lần nếu bạn không muốn mình đổ bệnh vì chúng.

 

 

Tại sao bạn nên dùng khẩu trang y tế Thảo Ngọc

 

Với quy mô đầu tư cho nhà xưởng, công nghệ và đào tạo nhân công, chúng tôi đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng : khẩu trang y tế Medicare 4 lớp, phù hợp và đáp ứng với nhu cầu cùa khách hàng.

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được thiết kế phù hợp với khuôn mặt ở các độ tuổi khác nhau, đặc biệt có thanh nẹp nhựa ở giữa giúp định hình khẩu trang ôm sát vào mặt chống khói bụi ,dây thun đeo tai chắc chắn cùng vải dệt dày mịn màng nên cảm giác khi đeo rất thoải mái, dễ chịu và không gây nóng rát cho người sử dụng.

 

Cùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao với mô hình xanh sạch đẹp để bảo vệ môi trường, chất liệu vải dệt và giấy lọc cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

 

 

Công dụng khi sử dụng khẩu trang y tế Thảo Ngọc


 
Khẩu trang Thảo Ngọc được sản xuất mục tiêu nhằm : chống lại các chất ô nhiễm, các loại bụi và những hạt bụi trong khói xe tải (khói xe xả từ máy chạy dầu diesel) rất độc hại khi chúng ta hít phải  lâu ngày tích tụ sẽ gây về bệnh hô hấp và về lâu dài sau này gây nên bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính.

 

Ngoài tác dụng che bụi và chống nắng thông thường , khẩu trang y tế Thảo Ngọc còn ngăn ngừa hiệu quả :
Các mùi ô nhiễm : xăng xe, khói thốc, mùi hôi, đặc biệt là các hóa chất độc hại, chống say tàu xe. Vi khuẩn gây bệnh như : cúm,ho lao và các bệnh lây qua đường hô hấp.

 

Khi bạn sử dụng khẩu trang y tế sẽ luôn bảo vệ sức khỏe của bạn khi đang chạy xe ngoài đường và đang làm việc và phòng ngừa các bệnh hô hấp, giúp hạn chế khói bụi, vệ sinh an toàn cho người sử dụng với tình trạng ô nhiễm khói bụi ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

 

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang y tế Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

 

Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

 

Hotline: 0944 146 039

 

Tin tức khác