0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

VÌ SAO PHẢI ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ MEDICARE KHÁNG KHUẨN KHI RA ĐƯỜNG?

Khẩu trang y tế medicare kháng khuẩn trở thành vật dụng giải cứu mọi người hạn chế bụi bẩn gây hại, đe dọa đến sức khỏe do ô nhiễm không khí khi tham gia giao thông.

 

Khẩu trang y tế medicare kháng khuẩn là sự lựa chọn của hầu hết mọi người khi ra đường. Tình trạng ô nhiễm môi trường không chỉ ở Việt Nam mà nó là một mối đe dọa lớn đối với sức khỏe toàn cầu. Những hạt bụi gây ô nhiễm không khí chứa nhiều hợp chất hóa học có thể gây kích ứng như hắt hơi, sổ mũi, ho, khó thở, về lâu dài có thể gây ra triệu chứng rối loạn đường hô hấp. 

 

Bảo vệ sức khỏe như thế nào khi tham gia giao thông

 

       

 

 

Ở Việt Nam thời tiết luôn trong tình trạng ô nhiễm không khí, đặc biệt là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều người khi phải lưu thông trên đường, để phòng tránh bụi thì cách duy nhất là đeo khẩu trang

 

Trong những ngày nhiều khói bụi, các loại khẩu trang thông thường không có hiệu quả cao để chống ô nhiễm không khí. Do đó nên lựa chọn khẩu trang y tế medicare kháng khuẩn để lọc bụi và kháng khuẩn giống như tên gọi của nó. 

 

Với cấu tạo gồm 3 lớp, bên ngoài là hai lớp vải không dệt, bên trong là một lớp lưới lọc bụi và vi khuẩn trước khi chúng ta hít vào cơ thể. Ngoài chống bụi, chúng còn có tác dụng chống nắng rất hữu ích cho những ai thường xuyên phải lưu thông nhiều trên đường. 

 

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên hạn chế ra đường khi không cần thiết, nếu thuận tiện nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Ngoài ra, khi ở nhà chúng ta nên tắm rửa thường xuyên, vệ sinh da kỹ lưỡng để loại bỏ các loại bụi ra khỏi lỗ chân lông ngăn chúng xâm nhập vào cơ thể.

 

Các đối tượng có hệ miễn dịch nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ đang mang thai và người lớn tuổi, người thường xuyên phải làm việc ngoài trời, hoạt động trong môi trường ô nhiễm, gần khu công nghiệp thì càng phải cẩn thận hơn.


 

Nhiều người chưa chú ý đeo khẩu trang y tế medicare kháng khuẩn đúng cách

 

 

               

 

 

Khi chúng ta đã chọn mua được đúng loại khẩu trang y tế medicare cao cấp thì bước tiếp theo đó là nắm vững những kỹ thuật khi đeo khẩu trang.

 

Nhiều người đeo khẩu trang y tế medicare kháng khuẩn nhưng có người thì đeo quá chặt, số còn lại thì đeo quá lỏng, điều này là một sai lầm lớn. Để đảm bảo khẩu trang vừa khít với khuôn mặt, bạn phải kiểm tra xem sản phẩm có ôm chặt chẽ vào mặt hay không, nếu không bạn có thể buộc hai quai đeo lại cho đến khi vừa vặn. Sau đó, chúng ta điều chỉnh thanh tựa mũi để hạn chế khói bụi có hại len lỏi vào.

 

Bước cuối cùng đó là bạn hãy hít thật sâu và thở ra để kiểm tra độ khít của khẩu trang. Bạn nên nhớ rằng, cho dù bạn có sử dụng loại khẩu trang tốt nhất đi chăng nữa nhưng không vừa vặn với khuôn mặt của bạn thì chúng cũng không có tác dụng gì đối với sức khỏe của bạn.

 

Việc chủ động trang bị cho mình chiếc khẩu trang y tế medicare kháng khuẩn là điều cần thiết để sức khỏe, chất lượng cuộc sống không bị giảm sút trước tình trạng ô nhiễm môi trường.  Tuy nhiên, tìm được một thương hiệu khẩu trang y tế uy tín là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Sức khỏe là vàng, phòng bệnh hơn chữa bệnh, thấu hiểu điều đó khẩu trang y tế cao cấp Thảo Ngọc sẽ luôn đồng hành và bảo vệ sức khỏe cho bạn trên mọi hành trình. 


 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc ( Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0944 146 039


 

Tin tức khác