0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

KHẨU TRANG Y TẾ BAO NHIÊU TIỀN 1 HỘP MUA TẠI ĐÂU LÀ AN TOÀN NHẤT

Khẩu trang y tế bao nhiêu tiền 1 hộp trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc và tư vấn khẩu trang chúng tôi sẽ giúp bạn tốt hơn.

Khẩu trang y tế bao nhiêu tiền 1 hộp? Khi mua khẩu trang y tế người tiêu dùng đều thắc mắc và quan tâm đến giá tiền như thế nào là hợp lý để sử dụng. Nhưng để chọn mua 1 chiếc khẩu trang với giá tiền hợp lí thì lại rất khó. 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khẩu trang y tế, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để có được khẩu trang y tế tốt nhất? Bạn nên dùng khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp mang lại sự tin cậy dành cho gia đình bạn.

 

 

Thị trường ngày nay, số lượng sản xuất khẩu trang y tế ồ ạt, chủ yếu vì lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe của người khác. Nhưng thay vì chọn mua ở các quầy thuốc tây, người tiêu dùng ít ai nhận biết được khi mua khẩu trang y tế ở ngoài vỉa hè không rõ nguồn góc, kém chất lượng. Khẩu trang y tế Thảo Ngọc luôn là sự lựa chon dành cho bạn

 

 

 

Lí do bạn nên chọn và tin dùng khi mua khẩu trang y tế của chúng tôi

 

Với quy mô đầu tư cho nhà xưởng, sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất chúng tôi đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng chất lượng tốt.

 

Sau khi hoàn thành xong thành phẩm. Sản phẩm được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường đến người tiêu dùng, chất liệu vải dệt và giấy lọc cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.  phù hợp với nhu cầu của khách hàng....

 

Rất may mắn là chúng tôi cũng tự hào khi đưa ra sản phẩm khẩu trang y tế luôn được các nhà phân phối, các đối tác, các đại lý không những ở Tp.HCM mà nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước phân phối tới người tiêu dùng.

 

Khẩu trang y tế cao cấp Thảo Ngọc với những ưu điểm : chống lại các chất ô nhiễm, các loại bụi và những hạt bụi trong khói xe tải (khói xe xả từ máy chạy dầu diesel) rất độc hại khi chúng ta hít phải  lâu ngày tích tụ sẽ gây về bệnh hô hấp và về lâu dài sau này gây nên bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính.

 

 

 

Thông thường, khẩu trang y tế bao nhiêu tiền 1 hộp trên thị trường hiện nay

 

Khi mua khẩu trang y tế bạn nên mua 1 hộp thì nó sẽ rẽ hơn, tiết kiệm được chi phí hơn. Trung bình loại tốt tầm 50 nghìn đến 60 nghìn đồng cũng tùy theo loại sản phẩm. Nhưng khi mua lẻ thì nó sẽ rất mắc hơn, khuyến cáo sử dụng lâu và nhiều bạn nên chọn mua hợp vừa tiết kiệm được giá tiền.

 

Vào những mùa nắng nóng .đặc biệt ở các thành phố lớn, nhu cầu sinh hoạt người tiêu dùng cao. Khi sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn và thoải mái khi bước ra ngoài.

 

Trung bình khẩu trang y tế ít cố định, tùy theo vào giá cả thị trường và nhà sản xuất. Nếu khẩu trang y tế từ nước ngoài tiêu thụ về Việt Nam thì sẽ mắc hơn gấp đôi so với khẩu trang y tế được sản xuất tại Việt Nam.

 

Bạn nên chọn mua khẩu trang y tế rõ nguồn gốc có thương hiệu sản xuất, đã được kiểm duyệt, nên mua ở các quầy thuốc hoặc tại bệnh viên để được an toàn hơn.

 

Tiêu chí của Chúng tôi là sản xuất ra nhiều sản phẩm vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng. Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

 

Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

 

Hotline: 0944 146 039

 

Tin tức khác