0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

BẢO VỆ SỨC KHOẺ BÁC SĨ VÀ Y TÁ NÊN MUA KHẨU TRANG Y TẾ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc luôn được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong bệnh viện và phòng khám tư nhân, sản xuất để hỗ trợ chuyên môn các bác sĩ và nhân viên y tế

 
Mỗi khi đến bệnh viện, phòng khám chúng ta dễ dàng thấy được các bác sĩ và y tá mang khẩu trang y tế. Điều đó cũng cho thấy được tầm quan trọng của chiếc khẩu trang y tế đối với những người làm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân mang nhiều mầm bệnh khác nhau.
 
Giống như môi trường bình thường bên ngoài, thì bệnh viện là nơi mầm bệnh phát triển nhanh nhất và có thể lây lan từ người sang người. 
 

Chiếc khẩu trang y tế có tác dụng gì đối với các bác sĩ và nhân viên y tế?

 
                    
 
 
1. Giúp họ hạn chế chạm vào mặt
 
Hạn chế dùng tay chạm vào mặt của mình là điều mà ít ai có thể làm được, kể cả bác sĩ vì tay là nơi tiếp xúc với mọi thứ xung quanh nhiều nhất. Tay chứa rất nhiều vi khuẩn, virus, dầu và các chất độc lại. Bạn có thể bị nhiễm bệnh sau khi chạm vào bề mặt bị nhiễm trùng và sau đó chạm vào mũi, miệng, đây là cách dễ dàng truyền nhiễm bệnh nhất. 
 
Vì vậy, đó là lí do mà các bác sĩ dùng khẩu trang y tế như một trợ thủ đắc lực để tránh chạm vào khuôn mặt của mình càng nhiều càng tốt.
 
 
2. Không bị nhiễm bệnh khi tiếp xúc với bệnh nhân mang vi sinh vật gây bệnh
 
Hắt hơi và ho là một trong những cách nhanh nhất để truyền virus, vì nó giúp các vi sinh vật gây bệnh di chuyển nhanh hơn. Chúng ta rất có thể bị bệnh nếu ngôi gần người bệnh này. Khi có bệnh nhân bị ho hoặc hắt hơi không kiểm soát được thì việc đeo khẩu trang y tế sẽ bảo vệ được các bác sĩ và y tá thoát khỏi sự lây nhiễm mầm bệnh. Đồng thời, họ cũng sẽ yêu cầu bệnh nhân đeo khẩu trang để bảo vệ những bệnh nhân khác và ngăn chặn sự tích tụ của vi trùng lên các bề mặt xung quanh.
 
Các bác sĩ là người thường xuyên tiếp xúc với các bệnh nhân, những người có sức khỏe không tốt. Đeo khẩu trang y tế có thể hạn chế được tình trạng văng nước bọt mang vi khuẩn, virus vào cơ thể. 
 
 
3. Bác sĩ và nhân viên y tế đeo khẩu trang để bảo về sức khỏe người bệnh
 
Khi bác sĩ hay các nhân viên y tế khác bị bệnh, họ có khả năng truyền bệnh cho các bệnh nhân khác trong quá trình tiếp xúc. Ngoài ra, việc đeo khẩu trang y tế mỗi khi hắt hơi sẽ tránh được các giọt bắn – những giọt nhỏ li ti, phát sinh qua đường hô hấp khi ho, nói chuyện. Những giọt này có thể rơi và bám vào bề mặt xung quanh gây bệnh cho những người tiếp xúc gần khoảng cách chừng 1 mét, nhất là khi phẩu thuật vì các giọt bắn sẽ làm vết thương của bệnh nhân trở nên nghiêm trọng hơn. 
 
Chiếc khẩu trang y tế tuy nhỏ nhưng lại có công dụng rất tuyệt vời đối với những người làm công việc vĩ đại như bác sĩ, giúp họ có được hệ miễn dịch tốt hơn để ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp khi hàng ngày phải tiếp xúc với mầm bệnh. Nghề y là một nghề cao quý, nhưng cũng không kém phần áp lực. Vì vậy, hãy chọn cho mình những chiếc khẩu trang y tế 4 lớpkhẩu trang y tế 3 lớp nhiều màu để mỗi ngày đi làm với các màu săc thật sự ấn tượng.
 
Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, thân thiện với môi trường. Hãy đến với khẩu trang y tế Thảo Ngọc, nơi sản xuất và cung cấp khẩu trang uy tín nhất.
 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 
Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lí sỉ và lẻ toàn quốc)
 
Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 
Email: khautrangytethaongoc@gmail.com
 
Hotline: 0944 146 039
 
Website: http://khautrangthaongoc.com/
 

Tin tức khác