0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

CÁCH CHỌN LỰA KHẨU TRANG Y TẾ ĐẠT CHUẨN GIÚP BẢO VỆ SỨC KHỎE

Các bạn đã biết công dụng của khẩu trang y tế vậy bạn đã có thể tìm kiếm và trang bị cho mình khẩu trang đạt chuẩn chưa

Khẩu trang y tế được sử dụng rộng rãi vì những công dụng rất thích hợp với môi trường khói bụi hiện nay .Vì vây hãy tự bảo vệ mình bằng khẩu trang ngay tại lúc này.
 

3 yếu tố để lựa chọn khẩu trang y tế đạt chuẩn 
 

 


 

 

Khẩu trang y tế thường phân loại dựa trên số lớp của khẩu trang (1lớp, 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp…), hoặc dựa theo màu sắc (màu xanh, màu trắng, màu hồng, màu vàng, màu tím, màu cam, màu đen…); Khẩu trang y tế nhiều màu dựa trên chất liệu cấu tạo (giấy lọc kháng khuẩn, giấy lọc than hoạt tính);

- Thương hiệu: Nếu chọn khẩu trang y tế chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là đạt tiêu chuẩn Việt Nam hoặc quốc tế.

- Chất liệu: Một chiếc khẩu trang y tế tốt cần thoáng khí, được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn (cotton…).

- Kích thước: Khẩu trang cần phải ôm khít mũi và bao trọn phần cằm.
 

Nên mua khẩu trang y tế ở đâu để bảo đảm sức khỏe? 
 

 

 

 

Khẩu trang y tế có ba tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật.

Hiện nay rất nhiều người đã biết được những công dụng rất tốt của khẩu trang y tế đối với đời sống của mỗi chúng ta. Cho nên khẩu trang y tế đang rất được nhiều người tìm mua và sử dụng. Chính vì như vậy cho nên việc làm giả khẩu trang y tế để bán cho nhiều người trên thị trường ngày càng gia tăng. Vậy chúng ta phải mua khẩu trang ở đâu để có thể đảm bảo được chất lượng và mua phải hàng thật.

Ở Việt Nam có không ít loại khẩu trang bày bán ở các vỉa hè được may từ những loại vải mốc meo, mút phế liệu và chưa được xử lý giặt tẩy, chứa vô số vi khuẩn đe dọa sức khỏe người sử dụng. Nhiều nơi khẩu trang là từ nguyên liệu là các loại rác thải bằng vải và không đạt chất lượng.Đặc biệt, đa số các loại khẩu trang được bày bán hiện nay đều có thiết kế không ôm sát phần mũi và miệng người đeo, tạo ra những kẽ hở để vi khuẩn xâm nhập. Vì thế khẩu trang chỉ giúp tránh được bụi phần nào chứ không tránh được các loại vi khuẩn.

Khi chọn mua khẩu trang y tế thì ta phải lựa chọn những chiếc khẩu trang y tế được chiết xuất từ các công ty chất lượng và ta cũng phải lựa chọn kỹ càng từ các thành phần tự nhiên không gây hại để tạo ra những chiếc khẩu trang này. Các thành phần phải thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời khẩu trang y tế phải được sản xuất từ những dây chuyền công nghệ cao và tiên tiến. Để có thể đảm bảo được chất lượng cho người sử dụng. 

 

Các bạn có thể đến với khẩu trang y tế Thảo Ngọc – Nơi phân phối các loại khẩu trang y tế uy tín đảm bảo chất lượng giá cả ưu đãi với nhiều mẫu mã và các hình cá tính 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

 

Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

 

Hotline: 0944 146 039

 

Tin tức khác