0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

SỬ DỤNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP ĐỂ BẢO VỆ CƠ THỂ TRÁNH KHỎI TIA CỰC TÍM

Dùng khẩu trang y tế 4 lớp hàng ngày để chống lại các tia cực tím gây hại, ngăn ngừa các bệnh về nám da sạm da, cháy nắng và các bệnh liên quan đến sức khỏe khác.

 

Vào những ngày nắng nóng cao điểm lên đến gần 40 độ ở nước ta, chiếc khẩu trang y tế 4 lớp sẽ là vật dụng cứu cánh cho bạn thoát khỏi những tia cực tím có hại cho da. 

 

Chúng ta đang sống ở đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì vậy cường độ ánh sáng mặt trời luôn mạnh và chiếu quanh năm. Do đó, sẽ sản sinh ra lượng tia UV lớn, một số có lợi, một số có hại cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe làn da.

 

 

Chống tia cực tím nhờ khẩu trang y tế 4 lớp

 

 

           

 

 

1. Tia UV là gì?

 

Tia UV có bước sóng ngắn hơn bước sóng của ánh sáng nhưng dài hơn bước sóng của tia X, thường được gọi là tia tử ngoại hay tia cực tím. Những tia UV này không thể nhìn thấy bằng mắt thường và thành phần của chúng có sẵn trong ánh nắng tự nhiên.

 

Chúng ta nên hạn chế làm việc và đi lại ngoài đường khi trời nắng gắt ban trưa, bởi ánh nắng mặt trời có chứa tia UV hoạt động mạnh và có hại nhất vào thời gian này. Ngoài ra, chúng còn hoạt động tại mọi thời điểm trong ngày ngay cả khi trời âm u hay có mưa. 

 

Tia này gồm 3 loại A, B và C. Trong đó tia UVB gây đen da, tia UVC có thể gây ung thư da, tia UVA gây lão hóa da có thể xuyên qua mây mù. Vì vậy chúng ta nên sử dụng khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp Thảo Ngọc để đảm bảo an toàn cho làn da khi phải tiếp xúc với các tia UV trong thời gian dài. 

 

 

2.  Lợi ích và tác hại của tia UV

 

enlightenedLợi ích

 

Tia UV giúp cơ thể tổng hợp vitamin D giúp xương và răng chắc khỏe hơn. Chúng ta chỉ nên tắm nắng trước 9h sáng là tốt nhất vì lúc này tia cực tím hoạt động yếu, không làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Ngoài ra người ta thường dùng nó là một phần để chữa các bệnh về da, làm chậm sự tăng trưởng về da, từ đó chữa được bệnh vảy nến.

 

Trong cuộc sống hàng ngày, khi chúng ta phơi đồ thì tia cực tím giúp khử trùng giết chết các vi khuẩn gây ẩm mốc, giúp đồ được khử trùng hiệu quả.


 

enlightenedTác hại

 

Tia UV sẽ hoạt động mạnh nhất và có hại nhất trong khoảng thời gian từ 10 - 15h. Ban đầu chúng ta sẽ không cảm nhận được nhiều về hậu quả của việc tiếp xúc lâu ngày dưới môi trường tia UV cao. Nhưng về lâu dài, nếu không dùng khẩu trang y tế để che chắn thì tia UV tấn công vào lớp hạ bì làm làn da rám nắng, đen sạm, có nhiều nếp nhăn và dẫn đến ung thư da và có thể ảnh hưởng đến đôi mắt

 

Vì vậy, khi đi ngoài đường dưới ánh nắng gay gắt bạn nên trang bị cho mình chiếc khẩu trang y tế 4 lớp để che chắn da mặt. Ngoài ra bạn cũng nên trang bị kính và khẩu trang chống tia UV để bảo vệ đôi mắt hạn chế dẫn đến bệnh đau mắt đỏ, viêm giác mạc...

 

 

Nên mua khẩu trang y tế 4 lớp ở đâu để bảo vệ cơ thể khỏi tia cực tím?

 

 

             

 

 

Với tiêu chí đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, khẩu trang y tế 4 lớp Thảo Ngọc luôn sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khi di chuyển nhiều ngoài đường có nhiều tia UV có hại và giúp làn da của bạn trở nên đẹp hơn.

 

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, khẩu trang y tế Thảo Ngọc đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng như: khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp, khẩu trang y tế medicare phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

 

Khẩu trang y tế 4 lớp là công cụ cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người trong điều kiện môi trường nắng nóng, ô nhiễm như hiện nay. Khẩu trang y tế Thảo Ngọc với chất lượng được kiểm soát tối ưu nhất, giá cả phải chăng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc ( Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0944 146 039 

Tin tức khác