0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHẨU TRANG Y TẾ THAN HOẠT TÍNH ĐÚNG CÁCH HIỆU QUẢ

Chia sẻ bí quyết hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính cho bạn đạt hiệu quả khi đeo? Bạn nên biết những phương pháp cần biết khi sử dụng khẩu trang y tế.

Khẩu trang y tế than hoạt tính đang dần dần trở lại trên thị trường trong những năm gần đây vì những công dụng tiện lợi và hữu ích của nó hơn với khẩu trang thường, nhưng làm thế nào để bạn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính hiệu quả hơn khi bạn trang bị.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khẩu trang y tế, và sản xuất ra hàng loạt sản phẩm chất lượng đưa ra thị trường được người tiêu dùng tin cậy. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị để hoàn hảo hơn?Cùng xem tại khẩu trang y tế 3 lớp nhiều màu

 

Vì nhu cầu lợi nhuận trên thực tế khẩu trang y tế than được làm bằng hàng kém chất lượng rất nhiều. Trên bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn khi sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính và đồng thời cũng hướng dẫn bạn lựa chọn khẩu trang y tế than hoạt tính như thế nào là hàng đạt tiêu chuẩn đúng chất lượng.

 

 

Lợi ích và hiệu quả gì khi sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính

 

Khi sử dụng khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3…và lọc bụi cao hơn khẩu trang thông thường trên 90%. Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường hay làm việc trong bệnh viện, môi trường công nghiệp độc hại.

 

Khẩu trang y tế than hoạt tính được cấu tạo từ 4 lớp

 

+ 2 lớp vải không dệt ở mặt trong và mặt ngoài.
+ 1 lớp lọc bụi & vi khuẩn 
+ 1 lớp than hoạt tính ép trong vải

 

Giúp lọc khí tốt và lớp vải được ép 100% than hoạt tính nguyên chất, không thấm nước, thoáng khí, không gây ra các bệnh dị ứng cho da, ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp.

 

Ngoài ra, lớp vải khẩu trang y tế than hoạt tính được thiết kế mịn màng khi mang vào không cảm thấy ngứa, hay khó chịu, giúp che bụi và chống nắng tốt. 

 

Được thiết kế dây đeo hai bên tai chắc chắn khi đeo không đau tai, tạo ra độ co giãn tốt , rất thoải mái khi sử dụng., dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín ngay mũi, ôm trọn khuôn mặt, tạo cảm giác thoải mái khi người dùng sử dụng loại bỏ các tác nhân gây ra bênh.

 

 

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế than hoạt tính hiệu quả

 

Khẩu trang này làm bằng vải không dệt nên chỉ dùng được một lần, nếu tiết kiệm bằng cách giặt đi rồi dùng lại sẽ không còn tác dụng phòng bệnh.Do đặc tính của khẩu trang và khả năng phòng bệnh của từng loại khẩu trang khác nhau, nên việc sử dụng khẩu trang y tế hoạt tính cũng phải phù hợp để người sử dụng tránh bị mắc thêm bệnh.

 

Vì loại không được tái sử dụng nên chuẩn bị từ 2 đến 3 khẩu trang y tế để trang bị. Khi đeo khẩu trang y tế hoạt tính bạn cần chọn đúng 2 màu dễ phân biệt mặt trong và mặt người khi đeo .

 

Khi đeo khẩu trang y tế chú ý phải đảm bảo che được mũi, miệng và cằm; thanh kim loại uốn ngang khít với sống mũi tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đeo.

 

Để bảo vệ sức khỏe đảm bảo tránh mua phải khẩu trang hàng kém chất lượng phân biệt khẩu trang y tế giả, người tiêu dùng cần chọn sản phẩm rõ nguồn gốc của các cơ sở uy tín. Với khẩu trang y tế vẫn được bán trong hộp thì cần lưu ý trên vỏ hộp phải ghi rõ số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, địa chỉ sản xuất, dấu kiểm định chất lượng…

 

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang y tế Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

 

Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

 

Hotline: 0944 146 039

 

Tin tức khác