0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN KHI ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Xu hướng 2019 hiện nay đeo khẩu trang y tế như thế nào là đúng cách đạt hiệu quả khi sử dụng?. Bí quyết cho bạn làm thế nào để bạn đeo khẩu trang y tế đúng cách.

Khi đeo khẩu trang y tế như thế nào là đúng đối với bạn, đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng thường hỏi trước khi sử dụng khẩu trang y tế. Nhưng khi bạn sở hữu được chiếc khẩu trang là việc đơn giản. Vậy làm thế nào để bạn có thể đeo khẩu trang y tế đúng cách để bảo vệ sức khỏe.

 

Cùng xem thêm nhiều dạng khẩu trang mới nhất, là một trong những vật dụng có thể bảo vệ bạn mỗi khi ra đường : Khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp giá mềm

 

Tuy nhiên thực tế, khẩu trang y tế hết sức quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vì đeo khẩu trang y tế sai cách mà ảnh hưởng hậu quả về sức khỏe cho bản thân. Là lĩnh vực với nhiều kinh nghiệm với các chuyên gia chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết dành cho bạn khi đeo khẩu trang y tế như thế nào là đúng?

 

 

Bạn nên dùng khẩu trang y tế trong môi trường hiện nay

 

Hiện nay, người sử dụng thiếu kinh nghiệm khi mua khẩu trang y tế xong hay thường đem giặt và phơi khô và dùng lại rất nhiều lần, thật sự rất nguy hiểm vì khẩu trang để lâu ngày sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn, không nên tiếc một ít tiền mà cơ thể của bạn không được đảm bảo sức khỏe. 

 

Ở những nơi phát triển dân cư đông đúc, môi trường công cộng như bến xe hay bệnh viện đây chính là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn chính vì thế bạn cần sử dụng khẩu trang y tế.

 

Khi giao tiếp với người khác rất nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp thường lây lan qua môi trường không khí và nước bọt. Nước bọt tron khi chúng ta giao tiếp, hắt hơi, ho...

 

Nên sẽ có rất nhiều khả năng các giọt bắn này sẽ bám vào mũi hay miệng của những ai không mang khẩu trang y tế. Ngoài ra việc tiếp xúc tay với những nguồn gây bệnh sau đó vô tình đưa lên mũi hoặc miệng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc mắc bệnh.

 

 

Bí quyết đeo khẩu trang y tế như thế nào đúng cách và hiệu quả

 

Khi mua khẩu trang y tế nên chọn kích cỡ vừa hợp với khuôn mặt, xem thử thanh chì chắn ngang ở giữa có hay không, tùy theo khẩu trang y tế có cái có cái không, hạn chế cho tay va chạm vào mặt bên trong khẩu trang.

 

Sau khi chọn được khẩu trang vừa ý, dùng 2 tay cang ngang 2 bên áp sát vào mặt, canh thanh chì ở giữa mủi và đưa sát vào mặt.

 

Khi đã căng ngang được 2 bên rồi, tay trái giữ cố định khẩu trang còn tay phải đeo dây khẩu trang về bên  tai phải bên phải. Rồi tay phải thì giữ lại khẩu trang, tay trái đeo dây khẩu trang về bên tai trái.

 

Khi đã đeo khẩu trang y tế lên mặt, ta dùng 2 tay, 1 tay bên trên thanh chì để chỉnh sửa, tay còn lại ở dưới chỉnh sửa kích cỡ lên xuống vừa hợp với khuôn mặt.

 

Để sử dụng khẩu trang y tế đúng cách nhất bạn nên chỉ sử dụng một lần. Vì vậy, bạn nên tránh hạn chế việc sử dụng khẩu trang xong bỏ vào túi rồi mang ra dùng lại.

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được thiết kế phù hợp với khuôn mặt ở các độ tuổi khác nhau, đặc biệt có thanh nẹp nhựa ở giữa giúp định hình khẩu trang ôm sát vào mặt chống khói bụi ,dây thun đeo tai chắc chắn cùng vải dệt dày mịn màng nên cảm giác khi đeo rất thoải mái , dễ chịu và không gây nóng rát cho người sử dụng.

 

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang y tế Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

 

Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

 

Hotline: 0944 146 039

 

Tin tức khác