0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ MẶT NÀO RA NGOÀI VÀ MẶT NÀO VÀO TRONG CHO ĐÚNG

Hiện nay, khi mua khẩu trang y tế bạn có biết đeo mặt nào ra ngoài, mặt nào vào trong. Vì vậy bài viết này, khẩu trang y tế Thảo Ngọc sẽ chia sẻ bí quyết cho bạn.

Hiện nay, khi mua khẩu trang y tế bạn có biết đeo mặt nào ra ngoài, mặt nào vào trong để đúng tiêu chuẩn chưa. Nhưng làm sao để bạn đeo đúng mặt nào là một vấn đề. Vì vậy bài viết chia sẻ này, khẩu trang y tế Thảo Ngọc sẽ chia sẻ bí quyết cho bạn?

 

Xem thông tin tại: Khẩu trang y tế 3 lớp Medicare Màu Hồng

 

Rất nhiều ý kiến trái chiều, về vấn đề đeo khẩu trang y tế cho đúng tiêu chuẩn. Có nhiều người hoang tưởng khi đeo khẩu trang y tế đeo mặt bên ngoài sẽ bảo vệ tốt hơn, nhưng thực tế mặt trong là thiết kế với lớp mềm dễ dàng bảo vệ khuôn mặt bạn thoáng mát và dễ chịu hơn khi sử dụng.

 

 

Vì sao khẩu trang y tế lại thiết kế hai mặt rõ ràng và phân biệt.

 

khẩu trang y tế mặt ngoài

 

Khi thiết kế khẩu trang y tế, nhà sản xuất thiết kế lớp ngoài khẩu trang y tế có đặc tính là giúp khẩu trang chống thấm tốt hơn, giúp ngăn cản hiệu quả các chất lỏng khi giao tiếp với người bệnh hoặc đi ra ngoài đường, như ắt - xì, người bị bệnh ho, thở ra khi đang nói chuyện...

 

Có rất nhiều loại khẩu trang y tế được thiết kế nhiều màu khác nhau, nhưng ở đây khẩu trang y tế mặt ngoài thường có màu lợt hơn. Khi dùng khẩu trang y tế đúng các là để lớp màu lợt quay ra ngoài (tùy theo loại khẩu trang trùng màu bạn phải phân biệt).

 

Do lớp ngoài luôn tiếp xúc với vi khuẩn bụi bẩn, vì thế khi tháo ra đeo lại các bạn tuyệt đối không được bất cẩn xoay lớp ngoài vào trong sát với miệng hay mũi của mình. Mục đích làm màu lớp ngoài chỉ đơn giản là thế thôi.

 

khẩu trang y tế mặt trong

 

Khẩu trang y tế mặt vải quay vào trong kích thước ôm sát với da mặt của bạn, yêu cầu phải tinh khiết mịn màng, không xơ sợi sùi lông gây khó chịu khi đeo .Ngoài ra phải có tính năng thấm nước ở mặt trong nhằm hút mồ hôi tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

 

Bên cạnh đó, lớp mặt ngoài cũng cần phải trang bị thêm tính năng chống thấm nước nhằm khi chúng ta đi mưa sẽ ngăn chặn tác động xấu của nước mưa làm ảnh hưởng đến làn da. 

 

Tuy nhiên có rất ít loại khẩu trang trên thị trường có lớp mặt trong hoặc mặt ngoài "đúng chuẩn" như đã nêu, thường thì chỉ là lớp vải giống lớp ngoài thôi. Lớp trong này luôn có màu trắng rất dễ phân biệt với lớp ngoài.

 

 

Bí quyết để bạn sử dụng khẩu trang y tế đúng cách

 

Khi sử dụng khẩu trang, bạn nên chú ý chỉnh miếng nhựa mềm ở phần sống mũi vừa với khuôn mũi. Chỉnh dây đeo sao cho khẩu trang ôm khít sống mũi và kín cằm.

 

Một số người có thói quen đeo khẩu trang y tế phía trong và khẩu trang vải ra phía ngoài cần lưu ý: Khẩu trang y tế chỉ nên dùng một lần. Hai mặt giống nhau của khẩu trang y tế rất dễ gây nhầm lẫn khi sử dụng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn từ mặt bên ngoài trực tiếp tiếp xúc vào mặt , nhẹ thì gây ra các bệnh ngoài da, nặng hơn có thể là các bệnh truyền nhiễm trong không khí.

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại công nghệ ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng khi sử dụng khẩu trang y tế Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài vệ sinh ngăn ngừa sạch sẽ khi bị mụn.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

 

Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

 

Hotline: 0944 146 039

 

Website: http://khautrangthaongoc.com/

Tin tức khác