0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

NHỮNG DẤU HIỆU CẢNH BÁO DA BỊ LÃO HÓA SỚM TRƯỚC TUỔI 25 - BẠN NÊN XEM

Dấu hiệu cảnh báo bị lão hóa da đó là xuất hiện quầng thâm, bọng mắt; có nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng; da khô ráp tái xanh. Hãy bảo vệ làn da ngay từ bây giờ nhé.

Đa số khi mọi người đã có dấu hiệu cảnh báo da bị lão hóa thì lúc ấy mới bắt đầu chăm sóc da, điều đó là không đúng.

 

Việc chăm sóc và bảo vệ da mỗi ngày luôn là điều mà con gái cần quan tâm đặt lên hàng đầu. Thế nhưng, liệu bạn có chắc mình đã biết cách chăm sóc da đúng nhất hay chưa? Bạn đã mang khẩu trang y tế cao cấp khi ra ngoài trời nắng nóng hay chưa? Nếu không nắm rõ những bước chăm sóc da đúng cách thì làn da của bạn hoàn toàn có thể phản ánh thông qua một số dấu hiệu lão hóa sớm sau đây.

 

 

1. Xuất hiện quầng thâm, bọng mắt

 

 

 

 

Bọng mắt và quầng thâm chính là hai dấu hiệu rõ rệt nhất của tình trạng lão hóa da sớm ở con gái. Đặc biệt, nếu nó xuất hiện với tần suất thường xuyên thì bạn càng không nên chủ quan bỏ qua.

 

Thay vì chỉ sử dụng mỹ phẩm trang điểm để che đi những dấu hiệu lão hóa này thì con gái cũng nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, đồng thời giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan. Khi đi ra ngoài đươngg nắng nóng ô nhiễm ngoài việc thoa kem chống nắng, các bạn nên sử dụng khẩu trang y tế 3 lớp để hỗ trợ tốt hơn cho làn da. 

 

 

2. Có nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng

 

 

 

 

Bạn có biết, vào những ngày nắng nóng cao điểm lên đến gần 40 độ ở nước ta, chiếc khẩu trang y tế 4 lớp sẽ là vật dụng cứu cánh cho bạn thoát khỏi những tia cực tím có hại cho da. 

 

Khi bạn nhận thấy vùng khóe mắt hay khóe miệng xuất hiện nếp nhăn thì đó là một dấu hiệu cho thấy việc chăm sóc da của bạn đang không mang lại hiệu quả gì, thậm chí còn khiến tình trạng lão hóa da xuất hiện sớm hơn. Lúc này, bạn cần tăng cường việc chống lão hóa da bằng cách sử dụng thêm một số sản phẩm dưỡng da đặc trị để làm mờ đi những nếp nhăn xấu xí trên da. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, ăn uống lành mạnh, tránh để cơ thể gặp căng thẳng quá mức.

 

 

3. Da khô ráp, tái xanh​

 

 

 

 

Nếu những dấu hiệu trên chỉ là triệu chứng ban đầu của việc lão hóa da sớm thì hiện tượng da khô ráp, tái xanh lại được xem là triệu chứng báo động đỏ, cảnh báo rằng bạn nên xem lại việc chăm sóc da ngay lập tức để ngăn ngừa nguy cơ lão hóa da sớm.

 

Lúc này, bạn nên tăng cường việc dưỡng ẩm và cung cấp thêm các loại thực phẩm giàu vitamin và collagen cho làn da. Một số loại thực phẩm mà bạn nên bổ sung để cải thiện tình trạng da là cá hồi, rau lá xanh, trái cây có múi...

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 
Khẩu trang Thảo Ngọc (Giao buôn Sỉ - Lẻ toàn quốc)

 
Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức HCM


Tel: 0944 146 039

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

Tin tức khác