0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

CÁCH LÀM KHẨU TRANG Y TẾ ĐỂ TRANG TRÍ VÀ VẬT DỤNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Khẩu trang y tế dùng để ngăn chặn ô nhiễm và phòng tránh bệnh lây qua đường hô hấp, khi tham gia giao thông. Nhưng khi đã sử dụng khẩu trang y tế xong bạn thường vứt đi, nhưng thật ra khẩu trang y tế còn làm được những việc có ích trong cuộc sống hằng ngà

Khẩu trang y tế dùng để ngăn chặn ô nhiễm và phòng tránh bệnh lây qua đường hô hấp, khi tham gia giao thông. Nhưng khi đã sử dụng khẩu trang y tế xong bạn thường vứt đi, nhưng thật ra khẩu trang y tế còn làm được những việc có ích và tiện lợi hơn trong cuộc sống hằng ngày.

 

Xem thêm thông tin: khẩu trang y tế 3 lớp Medicare màu cam

 

Ngoài những công dụng khi sử dụng khẩu trang y tế hằng ngày, đa số khi sử dụng xong bạn thường vứt đi và sử dụng cái mới. Nhưng sự tiện lợi và khẩu trang y tế mang lại luôn có ít người biết, có thể được sử dụng và trang trí không gian nhà. Hãy áp dụng những việc có ích dưới đây để giúp bạn hạn chế rác thải và tránh lãng phí.

 

Khẩu trang y tế sau khi được tái chế như thế nào?

 

Những giá trị không nhỏ mà khẩu trang y tế mang lại, ngoài giúp nhà cửa sạch đẹp và thông thoáng, tiện nghi hơn. Dưới đây là những mẹo vặt khi bạn muốn làm đồ trang trí, hay việc khác về khẩu trang y tế.

 

 

Thanh chắn khẩu trang y tế ở giữa mũi, có thể làm dây cột tai phone

 


Làm được khăn lau trong nhà ví dụ; đánh bóng giày, lau kệ

 

Ngoài ra, còn làm đồ giữ kim chỉ khi may vá tiện lợi và dễ dàng với 2 bước

 

Chị em phụ nữ ngày nay may vá, và trêu tranh ở các xưởng thường khi khâu xong vứt kim, chỉ không đúng chỗ. Nay có vật dùng và sử dụng bằng khẩu trang y tế giúp chị em tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn.

 

Để làm túi giữ kim chỉ, bạn cần chuẩn bị sau đây:

 

+ Sử dụng tách trà có tay cầm, để dễ dàng thuận tiện khi lấy, và cất sau khi sử dụng.


+ Chuẩn bị khẩu trang y tế bất kì, tuỳ theo mẫu mã mà bạn yêu thích khi sử dụng.

 

+ Chuẩn bị bông nhồi.


+ Dây chun, dây ruy-băng hoặc đăng-ten.


+ Dụng cụ: kéo, băng dính, súng bắn keo


Hướng dẫn cách làm và thực hiện quy trình làm tách trà kim chỉ

 

Bước 1: Bạn cắt khẩu trang y tế thành hình vuông, đặt bông vào giữa khẩu trang y tế, túm 4 góc và các mép vải lại với nhau tạo thành quả bông tròn, dùng dây chun cột cố định góc vải.

 

 

Bước 2: Dùng kéo cắt bỏ phần khẩu trang thừa đo, dán cố định phần vải khẩu trang đã nhồi bông vào bên trong chiếc cốc sao cho phần cong tròn cao hơn miệng cốc. Sau đó, dùng súng bắn keo dán trang trí vòng dây đăng-ten bên ngoài quanh miệng cốc thêm xinh.

 

 

Thành quả sau khi hoàn thành

 

Từ những  vật dụng không dùng đến trong gia đình với chiếc tách trà cũ, chỉ với 2 bước đơn giản biến thành cốc để kim chỉ gọn gàng bắt mắt. Bạn sẽ yêu thích công việc khâu vá hơn với chiếc cốc giữ kim chỉ đáng yêu này đấy.

 

Chúc các bạn thành công với 2 bước tái chế đồ cũ tiện ích này nhé! 

 

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang y tế Thảo Ngọc bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Tuyển đại lý sỉ và lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

 

Email: khautrangytethaongoc@gmail.com

 

Hotline: 0944 146 039

 

Website: http://khautrangthaongoc.com/

 

Tin tức khác