0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

BẠN NÊN SỬ DỤNG TỐI ĐA KHẨU TRANG Y TẾ BAO NHIÊU LẦN TRONG NGÀY.

Khói bụi ô nhiễm, các mầm bệnh luôn tiềm ẩn xung quanh chúng ta, tác động trực tiếp đến sức khỏe. Bạn nên sử dụng khẩu trang y tế như thế nào cho đảm bảo sức khỏe?

Trong tình hình khói bụi ô nhiễm, các mầm bệnh luôn tìm ẩn xung quanh chúng ta hiện nay. Hầu hết mọi người đều ý thức được việc tìm cách phòng tránh và chống lại để bảo vệ bản thân mình. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ  để đảm bảo sức khoẻ bên trong chúng ta thì việc sử dụng khẩu trang y tế để ngăn mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài là hết sức cần thiết.

 

 

Hạn mức sử dụng của khẩu trang y tế

 

 

 

 

Trên thị trường ngày nay lại có rất nhiều loại khẩu trang y tế với giá thành không phải nhỏ thì tất cả mọi người đều bâng khuâng liệu có thể sử dụng khẩu trang y tế bao nhiều lần mà vẫn đảm bảo được sức khoẻ của bản thân?

 

Biết được nỗi lo âu đó của những người sử dụng khẩu trang y tế, Thảo Ngọc - công ty chuyên cung cấp các loại khẩu trang y tế mong gửi đến cho khách hàng nhằm hiểu rõ thêm về việc tái sử dụng khẩu trang y tế của mình.

 

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các loại khẩu trang vải với nhiều loại khác nhau, có các loại khẩu trang y tế 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp,…tác dụng chính của nó là chống bụi bẩn và khói bụi khi đi đường nhầm tránh được tình trạng niêm mạc mũi không giữ được hết.

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại khẩu trang được khuyến cáo được sử dụng nhiều lần nhưng vẫn có sản phẩm khuyến khị nên sử dụng 1 lần.

 

Khẩu trang than hoạt tính: nhập khẩu hoặc sản xuất theo các công nghệ ở nhiều nước như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… cũng có mặt tại Việt Nam. Với loại khẩu trang này, được quảng cáo với các sợi than hoạt tính có rất nhiều công dụng ngoài che chắn được bụi bẩn như khẩu trang vải thì còn có thể phòng chống được các khí độc hại (CO, SO2…), các mầm bệnh như cảm cúm, chất thải ô nhiểm… Dù vậy số lượng than hoạt tính trong khẩu trang thường không nhiều nên công dụng của nó sẽ không được như mong muốn và thường sử dụng qua 1-2 lần tác dụng của các sợi than hoạt tính sẽ mất đi, chưa kể đến sau khi sử dụng than hoạt tính trong khẩu trang sẽ bám đầy bụi, vi khuẩn…

 

 

 

 

Khẩu trang y tế thì cũng có nhiều loại: Khẩu trang y tế medicare, khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp. Loại khẩu trang y tế  này thường chỉ sử dụng 1 lần, nếu đem sử dụng lại tác dụng của nó sẽ bị giảm, ngoài ra nếu đã qua sử dụng mà vẫn sử dụng lại rất dễ đeo nhầm mặt ngoài của khẩu trang y tế vào trong vì 2 mặt của khẩu trang y tế nếu không chú ý kỹ sẽ khó phân biệt dẫn đến các bụi bẩn, vi khuẩn bám trên bề mặt ngoài khẩu trang sẽ tiếp xúc trực tiếp với miệng, da mặt và dẫn đến nguy cơ gây bênh cũng như các bệnh về da liễu.

 

 

 

 

 

Lựa chọn khẩu trang đúng cách

 

Chất liệu: Khẩu trang giúp hỗ trợ chúng ta tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại hay khói bụi vào đường hô hấp. Do đó, dụng cụ này cần phải được làm từ những nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Chúng ta nên chọn khẩu trang được làm từ những loại vải có khả năng thấm hút bên trong và dễ dàng làm sạch. Quai đeo cần chắc chắn, có độ đàn hồi tốt để tránh bai dão.

 

Các chức năng của khẩu trang: Các loại khẩu trang vải bình thường có chức năng ngăn khói bụi và nắng không giúp ngăn ngừa các khí thải và mầm bệnh gây hại. Chúng ta nên sử dụng các sản phẩm chứa than hoạt tính, có chức năng lọc bụi, chất độc hại trong không khí. Nếu do tính chất công việc bận rộn và không có thời gian vệ sinh thường xuyên chúng thì bạn nên lựa chọn khẩu trang y tế dùng một lần nhé!

 

 

 

Cách sử dụng khẩu trang hiệu quả

 

Nên lựa chọn khẩu trang vừa vặn với mặt của người sử dụng, tránh quá rộng hay quá chật. Điều này giúp bạn có thể ngăn ngừa được bụi, vi khuẩn hiệu quả hơn và cảm thấy thoải mái khi dùng.

 

Khẩu trang y tế: Chú ý đeo mặt có nếp gấp ra bên ngoài tránh đeo nhầm mặt, kéo nhẹ giúp che kín miệng và mũi, bóp gọng cứng ôm sát mũi. Khẩu trang này chỉ nên sử dụng 1 lần, tránh để tay vào mặt trong khi đang dùng và tái sử dụng chúng.

 

Luôn đeo chúng mỗi khi ra ngoài hay làm việc ở những nơi có khói bụi. Không kéo khẩu trang xuống hở miệng để nói chuyện khiến vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, làm hỏng độ đàn hồi của dây. 

Không có thói quen treo, móc khẩu trang trên xe, những nơi bụi bẩn hoặc bỏ vào túi quần để tránh vi khuẩn bám trên bề mặt. Không dùng khẩu trang khi đã cũ, rách hay bị bai dão.

 

Đến với nhà phân phối khẩu trang y tế Thảo Ngọc, chúng tôi đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu về khẩu trang y tế mà bạn muốn. Với phương châm bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Khẩu trang Thảo Ngọc luôn cung cấp những sản phẩm khẩu trang y tế với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khẩu trang Thảo Ngọc (Giao buôn Sỉ - Lẻ toàn quốc)

 

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức HCM

 

Tel: 0944 146 039

 

 

Tin tức khác