0944 146 039
Banner 1010px Banner 1010px 2 Banner 1010px 3

NGƯỜI TIÊU DÙNG NÊN SỬ DỤNG "KHẨU TRANG Y TẾ" HAY "KHẨU TRANG VẢI"

Có nhiều người đeo khẩu trang y tế như không đeo, máng hờ hững lên vành tai vậy là xong. Khẩu trang dùng xong, vo chung với bao tay, bỏ vào nón bảo hiểm, hoặc nhét vào túi, đôi khi bỏ vào cốp xe, lâu lâu lại lấy ra mang tiếp.

Có rất nhiều người có thói quen sử dụng khẩu trang vải bởi vì nó nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng, thời trang, có thể sử dụng được lâu. Khẩu trang xuất hiện nhiều, có khẩu trang vải, khẩu trang y tế. Vậy sự lựa chọn nào tốt nhất dành cho bạn.Tôi xin kể chuyện về cái khẩu trang nhé.

 

Xem chi tiếtkhẩu trang y tế medicare

 

Bạn nên sử dụng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải thuận tiện hơn?
 

Có nhiều người đeo khẩu trang như không đeo, máng hờ hững lên vành tai vậy là xong. Khẩu trang dùng xong, vo chung với bao tay, bỏ vào nón bảo hiểm, hoặc nhét vào túi, đôi khi bỏ vào cốp xe, lâu lâu lại lấy ra mang tiếp. Và chắc khoảng vài tháng mới giặc 1 lần vì thấy nó đâu có dơ. Đó là chưa kể phái nữ thường thích trang điểm, đeo khẩu trang sẽ bị dính mỹ phẩm vào nữa. Thế là chúng ta có 1 ổ vi trùng rồi đấy các bạn ạ. 


khẩu trang y tế Thảo Ngọc


Vậy ta phải chọn khẩu trang như thế nào? Thật sự không có loại khẩu trang nào có thể ngăn cản 100% bụi bẩn, vi khuẩn, chất độc, chúng chỉ cản được phần nào thôi. Thế nên nếu bạn phải tiếp xúc thường xuyên với khói bụi nhiều như đi ngoài đường hay những khu vực nhiều xe cộ giao thông, bạn nên sử dụng khẩu trang y tế có bán tại các nhà thuốc.

 

Loại khẩu trang này mỏng nhưng đã được tiệt trùng kỹ rồi. Điều đặc biệt lưu ý là bạn chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ, đừng giữ lại xài nhiều lần, vì vi khuẩn đã sinh sôi rất nhiều khi ta mang rồi. Những lúc trời nắng nóng, khi bạn trang điểm nhiều, hoặc khi đang bị viêm họng, viêm mũi thì nên để sẵn vài chiếc để thay đổi trong ngày. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp Medicare giúp ngăn chặn được nhiều vi khuẩn hơn. 

 

khẩu trang y tế Thảo Ngọc


Đừng chọn loại quá chật hoặc quá lỏng, chỉ vừa ôm khuôn mặt nhé. Nếu như muốn che nắng thì bạn có thể sử dụng khẩu trang vải mang theo bên ngoài, bên trong vẫn là khẩu trang y tế. 1-2 ngày thì nên giặc và phơi ngoài ánh nắng mặt trời. 

 

Xem thêm thông tinkhẩu trang y tế 3 lớp màu

 

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang y tế giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang y tế tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây,…

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Giao buôn Sỉ - Lẻ toàn quốc)


Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp. HCM


Phone: 0944 146 039


Website: http://khautrangthaongoc.com/

 

Tin tức khác